ATLAS THẦN KINH HỌC LÂM SÀNG 3E

ATLAS THẦN KINH HỌC LÂM SÀNG 3E

DAVID PERKIN, ATLAS THẦN KINH HỌC LÂM SÀNG 3E. Atlas Thần kinh học lâm sàng, được biên soạn bởi các bác sĩ David Perkin, Douglas C. Miller, Russell Lane, Maneesh C. Patel, and Fred H. Hochberg, cung cấp một bộ sưu tập hình ảnh định hướng lâm sàng mạnh mẽ nhất trong số tất cả các tham khảo có sẵn trong chuyên khoa của bạn – để giúp bạn chẩn đoán chính xác bất cứ điều kiện nào bạn thấy trong thực hành.

Với khoảng 2000 hình ảnh lớn chất lượng cao, 1000 hình ảnh màu, bắt lại các đặc điểm của thăm khám lâm sàng cũng như các phát hiện của phương thức hình ảnh của tất cả các rối loạn thần kinh. Tất cả các nghiên cứu chẩn đoán hình ảnh đã được cập nhật để phản ánh những tiến bộ đáng kinh ngạc về hình ảnh học thần kinh. Những cập nhật toàn diện bao gồm một chương mới về các bệnh lý cơ và chứng nhược cơ, mở rộng chương về động kinh, và một chương trọn vẹn dành cho các rối loạn ngoại tháp. 

Truy cập trực tuyến tại www.expertconsult.com cho phép bạn tham khảo cuốn sách này từ bất cứ máy tính nào và tải về tất cả các hình ảnh. Kết quả là bạn đang có trong tay công cụ chẩn đoán tối cao trong thần kinh học.

– Tìm kiếm sự ăn khớp hoàn hảo cho các phát hiện lâm sàng của bạn với sự hỗ trợ của một bộ sưu tập hình ảnh định hướng lâm sàng mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thần kinh học : 2000 minh họa, 1000 ở định dạng màu.

– Xem hình ảnh ở kích thước tối ưu nhờ định dạng 9.25″ x 11″ của cuốn sách

– Giải thích các phát hiện từ các kỹ thuật hình ảnh học thần kinh mới nhất với sự hỗ trợ của các hình ảnh mới được cập nhật phản ánh những tiến bộ gần đây nhất

– Dễ dàng vượt qua những thử thách chẩn đoán khó với một chương mới về các bệnh lý cơ và nhược cơ, chương mới về động kinh và các rối loạn ngoại tháp

Một cuốn sách tham khảo vô giá cho các bác sĩ lâm sàng thần kinh – Tâm thần – Nội khoa – bác sĩ đa khoa – bác sĩ Nội trú cũng như sinh viên Y khoa.

DAVID PERKIN, ATLATS THẦN KINH HỌC LÂM SÀNG 3E

TRÍCH DẪN

Atlas of Clinical Neurology, 3e

G. David Perkin BA MB FRCP, BA MB FRCP, Douglas C. Miller MD PhD FCAP, MD PhD FCAP, Russell J. M. Lane BSc MD FRCP, Maneesh C Patel, Fred H. Hochberg MD

List Price: $245.00

Hardcover: 464 pages

Publisher: Saunders; 3 edition (October 27, 2010)

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment