Bài giảng Lâm sàng Nhi khoa

Bài giảng Lâm sàng Nhi khoa

Bài giảng Lâm sàng Nhi khoa cung cấp thông tin thiết yếu để đạt được sự hiểu biết rõ ràng vể chăm sóc bệnh nhi trong thực hành lâm sàng, phác họa các khái niệm cốt lõi trong các lĩnh vực chẳng hạn thăm khám lâm sàng, giao tiếp và cấp cứu hồi sức, bên cạnh các chủ đề lâm sàng được sắp xếp một cách có hệ thống.

Tích hợp các tài liệu hoàn toàn mới và được cập nhật để phản ánh những tiến bộ gần đây trong các lĩnh vực sức khỏe trẻ em và thanh thiếu niên, chẳng hạn di truyền học, các vấn đề về hành vi và cảm xúc, co giật…ấn bản này cũng sẽ là lý tưởng với các tính năng giúp bạn ôn thi hiệu quả.

+ Một danh sách ôn tập đã được cập nhật với các câu hỏi thực hành OSCE và EMQ

+ Hệ thống icon mới làm nổi bật các chủ đề lâm sàng thiết yếu

+ Các thông tin chìa khóa hữu ích và các hộp tóm tắt thuật toán điều trị trong tất cả các chương

+ Một tính năng mới “Người sắp xếp triệu chứng” có sẵn tại luanvanyhoc.com sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định những bệnh lý nào nên được tính đến khi đưa ra chẩn đoán phân biệt

Cuốn sách này là tham khảo lý tưởng cho những ai lần đầu bước chân vào Nhi khoa, hay đi luân khoa, hay cần làm mới lại kiến thức của mình. Bài giảng Lâm sàng Nhi khoa cung cấp thông tin mang tính sống còn trong một định dạng rất đẹp mắt và thân thiện.

Một cuốn sách rất đẹp mắt và thân thiện chắc chắn bạn sẽ thích nó ngay khi cầm trên tay.

TRÍCH DẪN

Lecture Notes: Paediatrics

Simon J. Newell, Jonathan C. Darling

Price: £27.99

Paperback: 336 pages

Publisher: Wiley-Blackwell; 9th Edition edition (21 Mar 2014)

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment