Bailey & Love Thực hành Ngoại khoa Dành cho sinh viên 27e 2018

Bailey & Love Thực hành Ngoại khoa Dành cho sinh viên 27e 2018

Bailey&Love Giáo trình Ngoại khoa Thực hành là một trong những cuốn giáo trình về Ngoại khoa bán chạy nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bản đã được xuất bản.

Để luôn giữ cho cuốn sách nằm trong danh sách ưu tiên mua sắm, ấn bản mới này giới thiệu hàng loạt đổi mới dựa trên những phát hiện từ nghiên cứu thị trường, trong khi vẫn giữ lại những tính năng cần thiết là điểm đặc trưng làm nên phong cách “Bailey và Love“.

Đã hơn 70 năm kể từ khi ấn bản đầu tiên được ra mắt, Bailey & Love đã luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng độc giả. Ấn bản 27 được biên soạn bởi hơn 80 chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại khoa, đã được cập nhật và sửa đổi toàn diện tất cả mọi nội dung của ấn bản trước nhưng vẫn giữ được thế mạnh về tính súc tích, thẩm quyền, với hàng nghìn hình ảnh minh họa đẹp mắt tăng cường tính trực quan cho văn bản .
Nó là một tham khảo toàn diện và mang tính thực tiễn cao, kết hợp các nguyên tắc cơ bản của phẫu thuật với sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Một cuốn sách đẹp mắt, thân thiện và trực quan, sống động dành cho sinh viên đại học.

Cuốn sách trình bày toàn diện các vấn đề về Ngoại khoa tổng quát, với các hộp chứa các thông tin quan trọng, các nội dung cốt lõi giúp người đọc nắm bắt trọng tâm vấn đề.
Hàng loạt hình ảnh minh họa mới trong một thiết kế tối ưu đầy màu sắc mà vẫn hài hòa giúp tăng tính trực quan, lôi cuốn và khơi gợi niềm đam mê của người đọc đối với những vấn đề tưởng chừng như “hóc xương cá”.
Sách được biên soạn bởi những chuyên gia ngoại khoa hàng đầu được quốc tế biết đến và tôn trọng với chuyên môn và kinh nghiệm của họ, cung cấp một phong cách độc đáo không thể trộn lẫn với bất cứ cuốn sách nào khác trên thị trường, đại diện cho sự cách tân và cầu tiến.
Cuốn sách này đã được rất nhiều trường đại học Y khoa, học viện trên toàn thế giới sử dụng làm giáo trình chính thức cho sinh viên học tập, là cầu nối của tri thức và kiến thức học thuật của cộng đồng Ngoại khoa thế giới.

Ấn bản thứ 27 này phản ánh những cải tiến được xây dựng từ sự phản hồi của độc giả và cả ban biên tập. Cuốn sách mở đầu với phần giới thiệu liên quan đến các nguyên lý nền tảng của thực hành ngoại khoa. Sau đó giới thiệu các nhân tố căn bản của thăm dò và chẩn đoán, chăm sóc chu phẫu, và tất cả các khía cạnh của chấn thương ngoại khoa. Phần còn lại của cuốn sách bao quát hầu hết các chuyên khoa sâu của ngoại khoa, bao gồm :
+ Phẫu thuật chỉnh hình
+ Da và mô mềm
+ Đầu và vùng cổ
+ Vú và hệ thống nội tiết
+ Tim lồng ngực và mạch máu
+ Bụng tiêu hóa và niệu sinh dục
+ Cấy ghép tạng
Đây là cuốn sách tuyệt hảo dành cho tất cả những ai đang theo học chuyên ngành Ngoại khoa, từ các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cho đến những người đang ôn tập để thi kết thúc khóa học về ngoại khoa. Bên cạnh đó, với những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia về Ngoại khoa hàng đầu thế giới, nó cũng sẽ là tham khảo lý tưởng cho tất cả các bác sĩ Ngoại khoa đang hành nghề. Cuốn sách này sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế của cuốn giáo trình Ngoại khoa hàng đầu thế giới, với hàng triệu bản đã được xuất bản trên toàn cầu.

Bailey & Love’s Short Practice of Surgery, 27th Edition

Product details
Paperback: 1632 pages
Publisher: CRC Press; 27 edition (March 23, 2018)
Language: English
ISBN-10: 1498796508
ISBN-13: 978-1498796507

Bailey & Love là sách giáo khoa nổi tiếng thế giới về phẫu thuật. Phạm vi bao phủ toàn diện của nó bao gồm cơ sở khoa học về thực hành phẫu thuật, điều tra, chẩn đoán và chăm sóc tiền phẫu thuật. Chấn thương và chỉnh hình được bao gồm, cũng như các đặc thù của nhựa và tái tạo, đầu và cổ, phẫu thuật tim mạch và mạch máu, bụng và sinh dục. Định dạng thân thiện với người dùng bao gồm ảnh, sơ đồ đường, mục tiêu học tập, hộp tóm tắt, chú thích tiểu sử, giai thoại đáng nhớ và thiết kế trang đầy đủ màu sắc. Danh tiếng của cuốn sách này cho lời khuyên rõ ràng làm cho nó trở thành điểm tham khảo đầu tiên cho sinh viên và bác sĩ phẫu thuật thực hành trên toàn thế giới.

Giáo sư Sir Norman Williams cho đến gần đây là Giáo sư Phẫu thuật tại Barts và The London, Trường Y khoa và Nha khoa Queen Mary và Giám đốc Trung tâm Quốc gia về Nghiên cứu Ruột và Phẫu thuật Đổi mới (1986-2016) và giữ danh hiệu Giáo sư danh dự của Phẫu thuật. Ông được đào tạo ở London, Bristol, Leeds và Los Angeles Lợi ích lâm sàng chính của ông đã được bảo vệ cơ vòng và tái tạo phẫu thuật đại trực tràng, và lợi ích khoa học của ông tập trung vào nhu động GI và sinh lý hậu môn. Ông hiện là Cố vấn lâm sàng cấp cao của Bộ trưởng Ngoại giao về Y tế và trên Ủy ban Bệnh viện NHS Foundation của St George.

Ông là Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu và Đào tạo, Chủ tịch Nhóm Hỗ trợ Ileostomy & Internal Pouch, Chủ tịch Ủy ban UKCCCR về Ung thư đại trực tràng, Chủ tịch Phẫu thuật tiêu hóa Châu Âu, Chủ tịch Nhóm Phẫu thuật Quốc tế và Phó Chủ tịch Nước Anh Tạp chí Phẫu thuật. Ông là thành viên của Hội đồng Đại học Hoàng gia Anh từ năm 2005 và trở thành Tổng thống năm 2011-14

Giáo sư Williams là đồng tác giả của Phẫu thuật Hậu môn, Rectum và Colon và là một ủy viên sáng lập và là Chủ tịch của Bowel & Cancer Research và hiện là Chủ tịch của tổ chức từ thiện này. Ông đã được biên tập chung của Bailey và tình yêu ngắn của phẫu thuật từ phiên bản thứ 22 .

Ông được phong tước hiệp sĩ cho các dịch vụ phẫu thuật vào năm 2015.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment