BỆNH DA TỰ MIỄN, BỆNH SINH, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ 3E

BỆNH DA TỰ MIỄN, BỆNH SINH, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ 3E

BỆNH DA TỰ MIỄN, BỆNH SINH, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ 3E.Các rối loạn tự miễn dịch của Da vẫn là một bí ẩn đối với các bác sĩ lâm sàng và các nhà khoa học không quen thuộc với các bệnh nghiêm trọng và mãn tính này. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan và các thông tin mới nhất về các rối loạn tự miễn dịch ở da cho các bác sĩ lâm sàng, các nhà khoa học và các học viên Da liễu, Nội khoa, Cơ xương khớp, tai mũi họng, nhi khoa và nhãn khoa.

Cuốn sách này là duy nhất trình bày những kiến ​​thức mới nhất trong chẩn đoán sinh lý bệnh học lâm sàng, và quản lý các rối loạn này, được cung cấp bởi các chuyên gia thế giới trong lĩnh vực này. Mục đích chính là để mở rộng sự hiểu biết về sinh lý bệnh của rối loạn tự miễn dịch ở da và cung cấp một hướng dẫn thiết thực cách xác định và xử lý các vấn đề.

Cuốn sách được minh họa với nhiều bảng, bản vẽ và hình ảnh thực tế lâm sàng. Ấn bản thứ ba đã được triệt để cập nhật và mở rộng các chương về hội chứng da cận ung thư, viêm da dị ứng và tự miễn dịch và biểu hiện da của bệnh về khớp.

BỆNH DA TỰ MIỄN, BỆNH SINH, CHUẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

TÓM TẮT

Autoimmune Diseases of the Skin: Pathogenesis, Diagnosis, Management

Michael Hertl

Hardcover: 616 pages

Publisher: Springer;

3rd ed revised, enlarged edition (January 19, 2011)

Language: English

ISBN-10: 3211992243

ISBN-13: 978-3211992241

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment