Bệnh học tim mạch-Phạm Nguyễn Vinh

Bệnh học tim mạch-Phạm Nguyễn Vinh

Bệnh học tim mạch-Phạm Nguyễn Vinh Full 2 tập PDF bản đẹp

Trọn bộ 2 cuốn sách Bệnh Học Tim Mạch gồm tập 1 và tập 2

 

DOWNLOAD TẬP 1 TẠI ĐÂYgoo.gl/03sj7R

 

DOWNLOAD TẬP 2 TẠI ĐÂYgoo.gl/VJjYxM

 

Bộ sách Bệnh học Tim Mạch là thành quả của nhiều thầy thuốc thực hành tim mạch trong cả nước bao gồm các Bác sỹ lâm sàng và cận lâm sàng.
Mục tiêu của bộ sách là trình bày có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh lí tim mạch.
Bộ sách gồm 02 tập đề cập đến các vấn đề tim mạch cần thiết cho Bác sỹ tim mạch, Bác sỹ nội khoa, các Sinh viên y khoa và các Điều dưỡng viên.
Bộ sách “BỆNH HỌC TIM MẠCH” được tập thể các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các thầy thuốc tim mạch. Bộ sách gồm 2 quyển: Bệnh học tim mạch – Tập 1; Bệnh học tim mạch – Tập 2.
 

Quyển sách “BỆNH HỌC TIM MẠCH”- Tập 1 gồm 22 chương trình bày các nội dung: bệnh sử và khám thực thể tim & tuần hoàn, siêu âm tim, chụp động mạch vành, cơ chế sinh lý của loạn nhịp tim, bệnh màng ngoài tim, tâm phế mạn, bệnh thấp tim, thai kỳ và bệnh lý tim mạch,…..

Mục tiêu của quyển sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh lý tim mạch. Ngoài ra, sau mỗi chương lý thuyết đều có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong chương.
Xem thêm Tài liệu tim mạch khác : www.noitiethoc.com/p624s626-tim-mach-hoc.html

 

Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, cũng như mở ra con đường nghiên cứu, tiếp cận được luồng thông tin hữu ích và chính xác nhất

Leave a Comment