Beuran & Negoi, Giải phẫu học ngoại khoa Ổ bụng 1e

Beuran & Negoi, Giải phẫu học ngoại khoa Ổ bụng 1e

Beuran & Negoi, Giải phẫu học ngoại khoa Ổ bụng 1e.Beuran & Negoi đã giới thiệu đến người đọc một cuốn giáo trình tuyệt vời, cập nhật, chi tiết, với nhiều hình ảnh đặc sắc, chất lượng cao.Đặc quyền của chúng tôi là giới thiệu một cuốn sách về giải phẫu ngoại khoa, đặc biệt là trong thời gian này, khi giải phẫu cổ điển với giải phẫu ngoại khoa triệt để trên các mô hình đã giảm đáng kể trong các trường y khoa, trong khi nhu cầu về ngoại khoa giải phẫu liên tục tăng. Trong ngoại khoa tổng quát hiện đại, bao gồm ngày nay, phẫu thuật chấn thương và cấp cứu, phẫu thuật nội soi, thực quản và phẫu thuật tim và dạ dày, phẫu thuật ung thư, điều trị gan-phẫu thuật đường mật, phẫu thuật nội tiết, phẫu thuật cấy ghép và phẫu thuật vú.
Trong quá trình phát triển của chuyên ngành này, giải phẫu ngoại khoa đã trải qua những cải tiến mới. Trong suốt cuốn sách này, chúng tôi dự định sẽ lấp đầy khoảng cách giữa tất cả những gì chúng ta đang học khi còn là sinh viên trong những năm tiền lâm sàng và những gì chúng ta đang phải đối mặt hàng ngày trong các phòng mổ. Chúng tôi cảm thấy rằng một thế mạnh chính của cuốn sách này là sự tích hợp của Các chi tiết phôi học, phù hợp với bác sĩ ngoại khoa , mổ xẻ với chấn thương và mất máu tối thiểu, theo các nguyên tắc ngoại khoa mở và xâm lấn tối thiểu hiện đại. Dữ liệu mô học cố gắng cung cấp cho nội trú và các bác sĩ trẻ một công cụ để hiểu rõ hơn về cấu trúc mô liên quan đến ung thư ngoại khoa. Là phiên bản đầu tiên của cuốn sách này, chúng tôi nhận thức được sự cần thiết phải làm rõ thêm trong một số lĩnh vực nhất định và chúng tôi dựa vào những lời góp ý mang tính xây dựng từ độc giả của chúng tôi. Cuốn sách dành cho nhiều độc giả, học sinh, nội trú và bác sĩ ngoại khoa nói chung.
Chúng tôi rất biết ơn các đồng nghiệp của chúng tôi từ Bệnh viện Cấp cứu Bucharest, từ Khoa ngoại khoa, X quang, Khoa Tiêu hóa đã hỗ trợ chúng tôi với những hình ảnh hữu ích. Nhiều tác giả đã cho phép chúng tôi tái tạo số liệu của họ và xác nhận chi tiết được đưa ra trong văn bản. Các nhà xuất bản, Nhà xuất bản Học viện Rumani, nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi chỉnh sửa cuốn sách của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ xuất sắc.
Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ không nằm yên trên kệ và sẽ là nơi thường xuyên bạn quay trở lại để đọc lại về giải phẫu trước khi bước vào phòng mổ.

CHI TIẾT SÁCH____
Surgical Anatomy of the Abdomen Paperback 1st edition
by Mircea Beuran (Author), Ionut Negoi (Author)
Paperback: 288 pages
Publisher: THE PUBLISHING HOUSE OF THE ROMANIAN ACADEMY; 1 edition (June 1, 2018)
Language: English
ISBN-10: 9732726148
ISBN-13: 978-9732726143

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment