Bouros Bệnh lý Màng Phổi 2e

Bouros Bệnh lý Màng Phổi 2e

Bouros Bệnh lý Màng Phổi 2e ( Pleural Disease, Second Edition )

Cập nhật để phản ánh những tiến bộ khoa học và công nghệ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh màng phổi, ấn bản thứ 2 mới này tìm hiểu cấu trúc và chức năng của các bệnh lý này và các khối u ác tính, bệnh lao và viêm màng phổi amiăng và tràn khí màng phổi.

Sách được biên soạn bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lâm sàng Bệnh phổi, hướng dẫn toàn diện này là một nguồn tài nguyên vô giá cho các bác sĩ lâm sàng hô hấp, bác sĩ X-quang, các bác sĩ hồi sức.

+ Các phương pháp tiếp cận phân tử và chẩn đoán

+ Các ứng dụng can thiệp, bao gồm Chọc dịch màng phổi và sinh thiết đóng, chèn ống dẫn lưu ngực, rửa màng phổi, soi lồng ngực nội khoa, và VATS.

+ Chất đánh dấu sinh học và nghiên cứu protein

+ Phương pháp tiếp cận Y học chuyển tiếp, phương pháp điều trị mới, và các biểu hiện lâm sàng,

các xét nghiệm chẩn đoán khác nhau và tầm quan trọng của đánh giá lâm sàng trong chẩn đoán phân biệt tràn dịch màng phổi

+ Kỹ thuật mới phẫu thuật và không phẫu thuật để xác định và chẩn đoán bệnh màng phổi, bao gồm: soi ngực, rửa màng phổi, làm tan fibrin trong màng phổi, đặt catheter lỗ nhỏ dưới sự hướng dẫn của hình ảnh, phẫu thuật lồng ngực nội soi dưới sự hỗ trợ của Video ( VATS), shunt màng phổi phúc mạc, Cắt bỏ thùy phổi và khoang màng phổi.

Bouros Bệnh lý Màng Phổi 2e

THÔNG TIN

Pleural Disease, Second Edition

Demosthenes Bouros

Price : $270.47

Hardcover: 864 pages

Publisher: Informa Healthcare; 2 edition (November 1, 2008)

Language: English

ISBN-10: 1420077384

ISBN-13: 978-1420077384

Product Dimensions: 6 x 2 x 9 inches

Shipping Weight: 3 pounds

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment