Bradley, Thần kinh học trong Thực hành Lâm sàng 7e 2015, Toàn tập

Bradley, Thần kinh học trong Thực hành Lâm sàng 7e 2015, Toàn tập

Bradley, Thần kinh học trong Thực hành Lâm sàng 7e 2015, Toàn tập.Thần kinh học trong thực hành lâm sàng mang đến cho bạn những kiến thức cập nhật nhất trong lĩnh vực thần kinh học, trong một giáo trình toàn diện, các hình ảnh màu chi tiết và các video minh họa.

Các tác giả Daroff, Fenichel, Jankovic và Mazziotta, cùng với hơn 150 chuyên gia thần kinh học hàng đầu thế giới, giới thiệu sự bao quát toàn cầu về X-quang thần kinh, chăm sóc tích cực thần kinh, các bệnh lý thực tế và chẩn đoán, di truyền học thần kinh, và nhiều phát triển mới khác. Tại www.expertconsult.com, bạn sẽ có thể truy cập thư viện hình ảnh, video có thể tải xuống cùng với văn bản đầy đủ cho phép tìm kiếm, thư viện đa phương tiện linh hoạt cùng với cập nhật nội dung mà bạn cần để áp dụng những phương pháp tiếp cận chẩn đoán và điều trị mới nhất.
+ Tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng thông qua một cách sắp xếp khoa học theo cả các triệu chứng và nhóm bệnh phản ánh cách thức bạn thực hành lâm sàng
+ Chẩn đoán và quản lý tất cả các rối loạn thần kinh với hướng dẫn cập nhật và có thẩm quyền
+ Tham chiếu các thông tin quan trọng ngay tức thì với một thiết kế đầy màu sắc và cách bố cục làm cho cuốn sách dễ dàng để tra cứu hơn
+ Truy cập văn bản đầy đủ trực tuyến với ngân hàng hình ảnh, video cho phép tìm và tải xuống cùng các cập nhật nội dung mới nhất
+ Giữ cho mình luôn song hành cùng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực điện quang thần kinh, điều trị tích cực thần kinh, các bệnh lý thực tế, di truyền học thần kinh và nhiều chủ đề mới khác
+ Trực tiếp chứng kiến cách các rối loạn thần kinh biểu hiện thông qua các hình ảnh, video về điện não đồ, các cơn co giật, các rối loạn vận động, điện cơ đồ, các bệnh lý thần kinh sọ, các rối loạn nơ ron vận động chi trên và chi dưới.
+ Cập nhật những phát triển của lĩnh vực này thông qua đánh giá các chương hoàn toàn mới về sự điều biến thần kinh và các rối loạn tâm căn và phần hình ảnh học thần kinh đã được “đại tu toàn bộ”.
+ Khai thác chuyên môn của hơn 150 chuyên gia thần kinh hàng đầu thế giới
Đừng để mình bị rớt lại đằng sau những tiến bộ và phát triển của thần kinh học lâm sàng – Hãy sử dụng nội dung đa phương tiện của Bradley để làm bệ phóng tiến về phía trước !

Bradley, Thần kinh học trong Thực hành Lâm sàng 7e 2015, Toàn tập

Giới thiệu

File Size: 117693 KB
Print Length: 2348 pages
Simultaneous Device Usage: Up to 4 simultaneous devices, per publisher limits
Publisher: Elsevier; 7 edition (October 25, 2015)
Publication Date: October 25, 2015

Hệ thống thần kinh học của Bradley trong Thực tiễn lâm sàng cung cấp thông tin cập nhật nhất được trình bày bởi một “Ai là Ai” của khoa học thần kinh lâm sàng, toàn diện, dễ đọc và liên quan đến lâm sàng. Tổ chức độc đáo của nó cho phép người dùng truy cập nội dung bằng cách trình bày triệu chứng / ký hiệu và các thực thể bệnh cụ thể – phản ánh cách thực hành thần kinh. Một phong cách đơn giản và thiết thực; tổ chức templated; tài liệu tham khảo dựa trên bằng chứng; và nội dung tương tác mạnh mẽ kết hợp để làm cho tài nguyên này trở thành lý tưởng, năng động cho cả bác sỹ thần kinh và thực tập sinh.
Có uy tín, cập nhật hướng dẫn từ Drs. Daroff, Jankovic, Mazziotta, và Pomeroy cùng với hơn 150 chuyên gia đóng góp cho bạn để chẩn đoán có hiệu quả và quản lý đầy đủ các rối loạn thần kinh.
Tìm kiếm dễ dàng thông qua một tổ chức trực quan bởi cả triệu chứng và nhóm bệnh tật phản ánh cách bạn thực hành.

Những tiến bộ mới nhất trong lâm sàng về thần kinh học, kỹ thuật truyền máu não, bệnh liên quan đến neurotrauma và bệnh thoái hóa thần kinh, chiến lược quản lý các biến chứng liên quan đến levodopa trong rối loạn vận động, rối loạn thần kinh tâm thần tiến triển phát sinh từ viêm não do tự miễn dịch và nhiều hơn nữa giúp bạn luôn đi đầu cánh đồng.

Tổ chức lại các bảng nội dung, bao gồm các chương mới: Chết não, Thực vật, và Các quốc gia có tinh thần tối thiểu; Kích thích não sâu; Rối loạn chức năng tình dục trong rối loạn dây thần kinh thoái hóa và tủy sống; Thể thao và Hiệu suất Concussion; Ảnh hưởng của Lạm dụng Ma túy lên Hệ thần kinh; và cơ chế rối loạn hệ thần kinh.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment