Các kỹ thuật Hiện đại trong Thay khớp háng toàn phần

Các kỹ thuật Hiện đại trong Thay khớp háng toàn phần

Các kỹ thuật Hiện đại trong Thay khớp háng toàn phần.Thay khớp háng toàn phần là một thủ thuật ngoại khoa trong đó thay thế một khớp háng bị tổn thương sụn khớp hoàn toàn hoặc hoại tử chỏm vô mạch bởi một hệ thống khớp nhân tạo. Nó là một trong những phẫu thuật chỉnh hình phổ biến nhất trong thực hành lâm sàng.

Các kỹ thuật hiện đại trong thay khớp háng toàn phần là cuốn sách tham khảo trong đó cung cấp hướng dẫn từng bước trong quy trình phẫu thuật dành cho các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình.
Sách bắt đầu với việc giới thiệu kỹ thuật và sự phát triển sớm của nó, các chương về sau cung cấp từng cách thức tiếp cận ngoại khoa trong phẫu thuật thay khớp háng toàn phần, từ các phẫu thuật đơn giản đến các kỹ thuật phức tạp.
Mỗi kỹ thuật được trình bày trong một cách thức mang tính hệ thống, mô tả quy trình, chỉ định, chống chỉ định và các biến chứng tiềm tàng.
Sách được biên soạn bởi chuyên gia nổi tiếng đến từ bệnh viện đại học California Ran Schwarzkopf, đây là cuốn sách thực tế với rất nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, đẹp mắt giúp cho các phẫu thuật viên nắm được các bước phẫu thuật một cách trực quan.

Các điểm mẫu chốt của từng bước trong quy trình thay khớp háng toàn phần được mô tả súc tích, dễ hiểu, với hơn 300 hình chụp thực tế.
Cuốn sách này sẽ là tham khảo không thể thiếu dành cho các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, nội trú và học viên sau đại học quan tâm đến lĩnh vực này.
Giới thiệu về tác giả
Tiến sĩ, Bs. Ran Schwarzkopf , Trợ lý Giáo sư lâm sàng, Khoa Phẫu thuật Chỉnh hình, Trường Y Irvine, Đại học California, California, USA

THÔNG TIN
Modern Techniques in Total Hip Arthroplasty: From Primary to Complex 1st Edition
by Ran, M.D. Schwarzkopf
List Price: $90.00
Hardcover: 199 pages
Publisher: Jaypee Brothers Medical Pub; 1 edition (March 2014)
Language: English
ISBN-10: 935152082X
ISBN-13: 978-9351520825
Product Dimensions: 0.8 x 8.5 x 11 inches
Shipping Weight: 2.2 pounds

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment