Các kỹ thuật mổ trong Ngoại khoa, 2 tập

Các kỹ thuật mổ trong Ngoại khoa, 2 tập

Các kỹ thuật mổ trong Ngoại khoa, 2 tập.Các kỹ thuật mổ trong ngoại khoa là một atlas ngoại khoa toàn diện giúp bạn nắm bắt tất cả các thủ thuật ngoại khoa thông thường. Nó là tham khảo lý tưởng cho các bác sĩ nội trú ngoại khoa cũng như các học viên sau đại học, kể cả các nhà ngoại khoa nhiều kinh nghiệm, và các hình ảnh trong cuộc mổ sẽ làm sáng tỏ một cách chính xác những gì bạn cần tìm hoặc cách thức thực hiện cuộc phẫu thuật.

– Bao quát các quy trình mổ mở cũng như nội soi, phẫu thuật mạch máu, phẫu thuật ít xâm lấn về tiêu hóa, lồng ngực, thực quản, đại trực tràng, gan mật tụy, vú, nội tiết, da liễu, mạch máu.
– Thảo luận chi tiết từng quy trình theo định dạng thống nhất: chẩn đoán phân biệt –> Bệnh sử và thăm khám –> Các xét nghiệm chẩn đoán và thăm dò hình ảnh –> Điều trị ngoại khoa –> Kỹ thuật –> Kinh nghiệm và lỗi thường mắc phải –>Chăm sóc sau mổ –> Kết cục –> Các biến chứng.
– Tập trung vào các bước của từng kỹ thuật để giúp bạn nhanh chóng định hướng đên thông tin cần để chọn ra phương pháp phù hợp cho từng bệnh nhân, thực hiện thành công và đạt được kết quả tốt nhất có thể.
– Phiên bản điện tử đi kèm cung cấp truy cập trực tuyến mọi lúc mọi nơi với nhiều tính năng tăng cường.


TRÍCH DẪN
Operative Techniques in Surgery (2 Volume Set) First Edition
by Michael W. Mulholland MD PhD, Daniel Albo Ronald Dalman
Hardcover: 2304 pages
Publisher: LWW; First edition (December 2, 2015)
Language: English
ISBN-10: 1451186312

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment