Các kỹ thuật phẫu thuật gan

Các kỹ thuật phẫu thuật gan

Các kỹ thuật phẫu thuật gan.Kỹ thuật phẫu thuật gan là một hướng dẫn từng bước súc tích cho một loạt các kỹ thuật được sử dụng trong phẫu thuật gan, từ phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn đến ghép.
Cuốn sách được chia thành mười hai chương, bắt đầu bằng c

hỉ định cắt gan và kỹ thuật chuyển gan. Các chương tiếp theo bao gồm các hoạt động cho các tổn thương lành tính, ung thư biểu mô túi mật và ống mật, ung thư biểu mô tế bào gan và di căn gan đại trực tràng. Các chương sau tập trung vào ghép gan, bao gồm chuẩn bị gan, cắt gan và cấy ghép. Các chương kết thúc bao gồm ghép gan từ một người hiến tặng còn sống.
Mỗi chương đánh giá các chỉ định, chống chỉ định và lập kế hoạch trước phẫu thuật, trước khi đưa ra lời giải thích đầy đủ từng bước của quy trình. Cuốn sách cũng có một mô tả chi tiết về kỹ thuật “W”, một kỹ thuật an toàn hơn để thực hiện việc gây mê động mạch gan trong ghép gan của người hiến tặng còn sống.
Được tăng cường bởi 240 hình ảnh đầy đủ màu sắc và hình minh họa, Kỹ thuật Phẫu thuật Gan là một nguồn lý tưởng cho các bác sĩ phẫu thuật ghép gan và cấy ghép.
Các điểm chính ngắn gọn, hướng dẫn từng bước về các kỹ thuật trong phẫu thuật gan Chương về giao dịch, các tổn thương và ung thư khác nhau, và ghép gan từ những người hiến tạng đã chết và còn sống với 240 hình ảnh và minh họa đầy đủ màu sắc.

Các kỹ thuật phẫu thuật gan
Techniques of Liver Surgery 1st Edition
by Vinay Kumaran (Author), Samiran Nundy (Foreword)
Hardcover: 144 pages
Publisher: Jaypee Brothers Medical Publishers Pvt Ltd; 1 edition
Language: English
ISBN-10: 9789385891564
ISBN-13: 978-9385891564
ASIN: 9385891561

Các kỹ thuật phẫu thuật gan

Leave a Comment