cẩm nang nhà thuốc thực hành 2014

cẩm nang nhà thuốc thực hành 2014

Cuốn sách cẩm nang nhà thuốc thực hành 2014 tiếng việt. Mims Pharmacy này không chỉ là một tài liệu hữu ích cho cán bộ y tế mà còn là một công cụ để các cơ quan y tế từ phòng khám bệnh đến nhà thuốc dựa vào đó cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc cho người dân, cho người bệnh; cẩm nang nhà thuốc thực hành mới phát hành còn là công cụ cần có sẵn để phục vụ nhu cầu tư vấn, cấp phát thuốc hàng ngày tại nhà thuốc. Mims Pharmacy việt nam 2014 sẽ giúp Quý vị tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng với Mục Lục theo tên Biệt dược & Hoạt chất gồm số trang tham chiếu các biệt dược, hoạt chất, ngoài ra còn liệt kê các sản phẩm hiện có trong sách. Đặc biệt, sách Mims Pharmacy 2014 việt nam  có phần Các lời khuyên hữu ích về công việc tại quầy thuốc, quy định pháp luật, phục vụ và giao tiếp khách hàng, hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc, giải thích toa thuốc…

ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI, AD SẼ GỬI LẠI SÁCH CHO BẠN QUA EMAIL SAU 5PH

cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2014 Mims Pharmacy việt nam gồm 2 phần chính:
– Các chủ đề sức khỏe: Trình bày nhiều bệnh lý thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, gồm: sơ đồ triệu chứng, nguyên nhân, tiến triển bệnh, cách điều trị, dùng thuốc gì hiệu quả, nguyên tắc bán thuốc và lời khuyên cho Nhà thuốc – bệnh nhân, v.v… đều được trình bày chi tiết, hấp dẫn và Cập nhật hàng năm theo những nghiên cứu y học mới nhất.
– Thông tin Sản phẩm: Phần này bao gồm các chuyên khảo Thuốc, biệt dược với các thông tin: thành phần, chỉ định, liều dùng, thận trọng, chống chỉ định, tương tác thuốc, phản ứng có hại, trình bày/ đóng gói, phân loại sử dụng thuốc an toàn trong thai kỳ… Ngoài ra, sách còn giới thiệu các chế phẩm chăm sóc sức khỏe không phải thuốc (Thực phẩm / thảo dược chức năng, sản phẩm chăm sóc da và thiết bị y tế). Sách cung cấp cái nhìn Toàn diện đối với các loại thuốc hiện đang được phép lưu hành tại Việt nam.
Sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2014 được nhập khẩu, bìa mềm, 600 trang và một số trang chuyên biệt

Xem thêm : Dược lý học Căn bản và Lâm sàng 14e

Mosby Sổ tay Thuốc và Biệt dược dành cho Điều dưỡng 30e

MIMS PHARMACY 2014 , tài liệu tham khảo tiện ích dành cho Dược Sĩ , Dược Tá, nhất là những người đang làm việc tại nhà thuốc , hiệu thuốc . Với lần xuất bản này , MIMS Pharmacy đã và đang thực hiện vai trò như một công cụ không thể thiếu ;phục vụ nhu cầu tư vấn và phát thuốc hàng ngày của các dược sĩ .
– Các chủ đề sức khỏe cập nhật tài liệu mới nhất này , được ban cố vấn biên tập xem xét và cập nhật , mỗi chủ đề sức khỏe sẽ gồm sơ đồ triệu chứng , lời khuyên dành cho bệnh nhân và lựa chọn thuốc điều trị với mục tiêu cung cấp thông tin đưa ra lời khuyên hiệu quả cho bệnh nhân .
– Cải tiến và sử dụng mục lục theo tên biệt dược & hoạt chất gồm số trang tham chiếu các biệt dược , hoạt chất được giới thiệu trong MIMS PHARMACY , ngoài ra còn liệt kê các sản phẩm , hiện có trong ấn phẩm MIMS PHARMACY .
– MIMS PHARMACY sẽ tiếp tục gửi đến quý dược sĩ nguồn dữ liệu thuốc toàn diện các công cụ hỗ trợ tra cứu thuốc trong điều trị bệnh
• Sắp xếp các chủ đề sức khỏe theo chuyen khoa để tiện tra cứu .
• Cập nhật và bổ sung chủ đề sức khỏe mới nhất
1 – Hướng dẫn sử dụng thuốc tra cứu thuốc nhanh
2 – Các chủ đề sức khỏe thường gặp
3 – Hướng dẫn ttra cứu nhanh – – mục lục sử dụng thuốc
4 – Thông tin sản phẩm và giới thiệu chi tiết trong điều trị và các tác dụng của thuốc
5 – Danh mục công ty giới thiệu sản phẩm .
6 – Mục lục tra cứu thuốc theo vần A – Z

Sách Chẩn đoán hình ảnh

https://thuvieny.com/cuon-sach-cam-nang-nha-thuoc-thuc-hanh-2014/

Leave a Comment