Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 11e

Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 11e

Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 11e 2016.Được quốc tế ca ngợi là văn bản ưu việt trong lĩnh vực này, Campbell-Walsh Niệu khoa tiếp tục cung cấp tham khảo toàn diện nhất về mọi khía cạnh của khoa tiết niệu. Hoàn hảo cho các chuyên gia tiết niệu, các bác sĩ nội trú, và các bác sĩ đa khoa khác, phiên bản thứ 11 này được cập nhật thành 4 quyển, bao trùm tất cả các khái niệm cơ bản cần thiết cho mọi giai đoạn trong sự nghiệp của bạn, từ giải phẫu học và sinh lý học cho tới các phương pháp chẩn đoán và phương pháp điều trị nội khoa và phẫu thuật mới nhất.

Điểm cập nhật trong phiên bản này: Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 11e 2016

+ Tổng cộng có 22 chương mới, bao gồm đánh giá và quản lý tiểu mất kiểm soát ở nam giới; Các biến chứng liên quan đến việc sử dụng Mesh và sửa chữa; Điều trị khu trú ung thư tuyến tiền liệt; Vị thành niên và tiết niệu học chuyển tiếp; Nguyên tắc của nội soi và phẫu thuật robot ở trẻ em; Hình ảnh học tiết niệu sinh dục Nhi khoa; và rối loạn chức năng của đường tiết niệu thấp ở trẻ em.

+ Các chương cũ đã được sửa đổi đáng kể và bổ sung các tính năng nổi bật như thông tin mới về tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, quản lý ung thư bàng quang xâm lấn, và nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ em.

+ Bao gồm hướng dẫn mới về hội chứng viêm kẽ bàng quang /đau bàng quang , chấn thương tiết niệu, và quản lý nội khoa sỏi thận.

+ Chương giải phẫu học đã được mở rộng và tổ chức lại để dễ truy cập.

+ Tập trung vào phẫu thuật robot, chẩn đoán hình ảnh, hướng dẫn và điều trị, và các hướng dẫn dựa trên y học bằng chứng.

+ 130 video clip có thể dễ dàng truy cập thông qua Expert Consult.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 11e 2016

+ Các thuật toán, hình ảnh, chụp X quang, và hình vẽ minh họa cho những khái niệm thiết yếu, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật, và ra quyết định.

+ Những điểm chính và các thuật toán lâm sàng.

+ Hàng trăm cộng tác viên trên toàn cầu được tôn trọng trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

+ Bốn tập sách thiết phục vụ như là một loạt giáo trình toàn diện về từng chuyên đề thuộc khoa tiết niệu.

TÓM TẮT

Campbell-Walsh Urology, 11th Edition 4-VOLUME SET

By Alan J. Wein, MD, PhD, FACS, Louis R. Kavoussi, MD, MBA, Alan W. Partin, MD, PhD and Craig A. Peters, MD

$549.99

 

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment