Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 12e 2020

Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 12e 2020

Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 12e 2020.Được quốc tế ca ngợi là văn bản ưu việt trong lĩnh vực này, Campbell-Walsh Niệu khoa tiếp tục cung cấp tham khảo toàn diện nhất về mọi khía cạnh của khoa tiết niệu. Hoàn hảo cho các chuyên gia tiết niệu, các bác sĩ nội trú, và các bác sĩ đa khoa khác, phiên bản thứ 13 này được cập nhật thành 3 quyển, bao trùm tất cả các khái niệm cơ bản cần thiết cho mọi giai đoạn trong sự nghiệp của bạn, từ giải phẫu học và sinh lý học cho tới các phương pháp chẩn đoán và phương pháp điều trị nội khoa và phẫu thuật mới nhất.

Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 12e 2020 Sách gối đầu giường của các bác sĩ niệu khoa.

+ Tổng cộng có 22 chương mới, bao gồm đánh giá và quản lý tiểu mất kiểm soát ở nam giới; Các biến chứng liên quan đến việc sử dụng Mesh và sửa chữa; Điều trị khu trú ung thư tuyến tiền liệt; Vị thành niên và tiết niệu học chuyển tiếp; Nguyên tắc của nội soi và phẫu thuật robot ở trẻ em; Hình ảnh học tiết niệu sinh dục Nhi khoa; và rối loạn chức năng của đường tiết niệu thấp ở trẻ em.

+ Các chương cũ đã được sửa đổi đáng kể và bổ sung các tính năng nổi bật như thông tin mới về tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, quản lý ung thư bàng quang xâm lấn, và nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ em.

+ Bao gồm hướng dẫn mới về hội chứng viêm kẽ bàng quang /đau bàng quang , chấn thương tiết niệu, và quản lý nội khoa sỏi thận.

+ Chương giải phẫu học đã được mở rộng và tổ chức lại để dễ truy cập.

+ Tập trung vào phẫu thuật robot, chẩn đoán hình ảnh, hướng dẫn và điều trị, và các hướng dẫn dựa trên y học bằng chứng.

+ 175 video clip có thể dễ dàng truy cập thông qua Expert Consult.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 12e 2020

+ Các thuật toán, hình ảnh, chụp X quang, và hình vẽ minh họa cho những khái niệm thiết yếu, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật, và ra quyết định.

+ Những điểm chính và các thuật toán lâm sàng.

+ Hàng trăm cộng tác viên trên toàn cầu được tôn trọng trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

+ Bốn tập sách thiết phục vụ như là một loạt giáo trình toàn diện về từng chuyên đề thuộc khoa tiết niệu.

Từ nền tảng khoa học cơ bản đến những phát triển gần đây nhất trong chăm sóc y tế và phẫu thuật, Tiết niệu Campbell-Walsh-Wein cung cấp độ sâu và phạm vi bảo hiểm mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ tài liệu tham khảo tiết niệu nào khác. Bây giờ với ba tập có thể quản lý , Phiên bản thứ 12 sửa đổi là văn bản bắt buộc dành cho sinh viên, cư dân và các học viên dày dạn, với nội dung có thẩm quyền, cập nhật theo định dạng trực quan, dễ đọc, có các điểm chính, nhanh chóng bảng -reference, và các thuật toán tiện dụng trong suốt.

Tính năng các chương ngắn hơn, thực tế hơn giúp bạn tìm thấy thông tin chính một cách nhanh chóng.
Bao gồm các chương mới về hình ảnh đường tiết niệu: Nguyên tắc cơ bản của y học hạt nhân · Đạo đức và sự đồng ý có hiểu biết · Các vết mổ và tiếp cận · Biến chứng của phẫu thuật tiết niệu · Cân nhắc tiết niệu trong thai kỳ · Tư vấn phẫu thuật đặc biệt ở người chuyển giới
Bao gồm các chủ đề nóng như phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và robot; những tiến bộ trong ung thư tiết niệu, bao gồm phương pháp trị liệu sáng tạo cho y học cá nhân; phương pháp mới để vô sinh nam; tiến bộ công nghệ để điều trị sỏi; và những tiến bộ trong phương thức hình ảnh.
Kết hợp các hướng dẫn AUA / EAU hiện tại trong mỗi chương nếu phù hợp
Cập nhật tất cả các chương với nội dung mới, tiến bộ mới, và các tài liệu tham khảo hiện tại và thực tiễn tốt nhất . Các chương được cập nhật rộng rãi bao gồm Liệu pháp Miễn dịch tiết niệu, Đa dạng tiết niệu xâm lấn tối thiểu và Trị liệu khu trú cập nhật cho Ung thư tuyến tiền liệt.
Có hơn 175 video clip , bao gồm các video hoàn toàn mới về siêu âm đáy chậu, phẫu thuật tạo hình bụng trong hội chứng bụng cắt tỉa, phẫu thuật cắt bỏ một phần, phẫu thuật nội soi liều thấp và nhiều hơn nữa.
Được viết và chỉnh sửa bởi các nhà lãnh đạo quan điểm chính, phản ánh những thay đổi và tranh cãi thiết yếu trong lĩnh vực này.

Campbell-Walsh Niệu khoa toàn tập 12e 2020

Leave a Comment