Carranza Nha chu Lâm sàng 13e 2018

Carranza Nha chu Lâm sàng 13e 2018

Carranza Nha chu Lâm sàng 13e 2018.Cuốn giáo trình Nha chu học lâm sàng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới này cung cấp những thông tin cập nhật nhất từ khoa học cơ bản và các quy trình đại cương đến những kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong liệu pháp cấy ghép, tái tạo hình và thẩm mỹ.

Nha chu Lâm sàng 13e 2018 Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới Michael Newman, Henry Takei, Perry Klokkevold, và Fermin Carranza, cùng với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này, cuốn sách này không chỉ cho biết cách thực hiện các quy trình nha chu lâm sàng, mà còn mô tả cách quản lý kết cục tốt nhất và giải thích bằng chứng hỗ trợ cho từng điều trị.

Sách bao quát tất cả các thông tin được tìm thấy trong các kỳ thi hội đồng Nha chu Quốc gia ở Mỹ, ấn bản này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình và sinh viên chuyên ngành Nha chu học.

Tiêu đề Chuyên gia Tư vấn bao gồm toàn bộ nội dung văn bản cho phép tìm kiếm ở định dạng ebook, cũng như hàng loạt nguồn tham khảo bao gồm các atlas bệnh học nha chu, videos, hoạt họa, báo các trường hợp, Powerpoints và nhiều thứ khác.

Với hơn 3100 hình ảnh minh họa đầy màu sắc trong đó có 2550 hình ảnh mô tả những phát triển mới nhất trong khoa học cơ bản và công nghệ phẫu thuật. Và cách thiết kế nội dung kép giúp cuốn sách cùng lúc đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, bác sĩ nội trú cũng như các bác sĩ lâm sàng.

Newman and Carranza’s Clinical Periodontology 13th Edition

Product details
Hardcover: 944 pages
Publisher: Saunders; 13 edition (July 31, 2018)
Language: English

Từ các quy trình cơ bản và khoa học cơ bản đến các kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong liệu pháp tái tạo, thẩm mỹ và cấy ghép, Newman và Carranza’s Clinical Periodontology, ấn bản lần thứ 13là tài nguyên mà bạn có thể tin cậy để giúp nắm vững thông tin và kỹ thuật mới nhất trong nha khoa học. Ảnh màu, hình ảnh minh họa, X quang và video cho bạn biết cách thực hiện thủ tục nha chu, trong khi các chuyên gia nổi tiếng trên toàn cầu giải thích bằng chứng hỗ trợ từng cách điều trị và cho họ biết kiến ​​thức về cách quản lý tốt nhất các kết quả. Truy cập vào trang web Tư vấn chuyên gia cung cấp các chương trực tuyến có thể tìm kiếm đầy đủ và các tình huống lâm sàng dựa trên trường hợp duy nhất bắt chước định dạng mới của bài kiểm tra giấy chứng nhận. Nền tảng Tư vấn chuyên gia cũng bao gồm nhiều tài nguyên để nâng cao hiểu biết, chẳng hạn như: tập bản đồ bệnh lý nha chu, kính hiển vi ảo, hoạt ảnh, báo cáo trường hợp, video, trang trình bày âm thanh, câu hỏi đánh giá, danh sách tham chiếu và hơn thế nữa. Đó là nguồn tài nguyên hoàn hảo cho sinh viên nha khoa, cư dân nha chu,

ĐỘC NHẤT! Nền tảng Tư vấn chuyên gia cung cấp bản in đa năng và tài nguyên kỹ thuật số giúp mang thông tin văn bản vào cuộc sống.
ĐỘC NHẤT! Nội dung thưởng về Tư vấn chuyên gia bao gồm các câu hỏi tự đánh giá trắc nghiệm với phản hồi tức thì, chương đánh giá trang trình bày PowerPoint, video clip, nghiên cứu điển hình và hơn thế nữa.
ĐỘC NHẤT! Bản đồ bệnh lý răng miệng Atlas chứa bộ sưu tập toàn diện nhất về các trường hợp được tìm thấy ở bất cứ đâu.
Các bức ảnh toàn màu và các bản vẽ giải phẫu thể hiện rõ ràng các khái niệm cốt lõi và củng cố các nguyên tắc quan trọng.
ĐỘC NHẤT! Các hộp mở chương trong trình đọc cảnh báo sách in khi phạm vi phủ sóng toàn diện hơn về các chủ đề có sẵn trong phiên bản trực tuyến của văn bản.
MỚI! Chương cập nhật để đáp ứng các yêu cầu thi hiện tại cho các yếu tố cần thiết trong giáo dục nha chu.
MỚI! Các tình huống lâm sàng dựa trên tình huống được kết hợp trong suốt cuốn sách bắt chước định dạng ca bệnh nhân mới được sử dụng trong các kỳ thi chứng chỉ.
MỚI! Các bảng, hộp và đồ họa bổ sung làm nổi bật thông tin cần biết.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment