Corman Phẫu thuật Đại Trực tràng 6E 2014

Corman Phẫu thuật Đại Trực tràng 6E 2014

Corman Phẫu thuật Đại Trực tràng 6E 2014. Được xuất bản lần đầu cách đây hơn 25 năm, nay là lần tái bản thứ 6 với sự cập nhật toàn diện và bổ sung hàng loạt hình ảnh minh họa đầy màu sắc, Corman Phẫu thuật Đại trực tràng cung cấp bao quát toàn diện tất cả các bệnh lý liên quan đến đại – trực tràng và hậu môn.

Các hướng dẫn từng bước về các quy trình, thủ thuật mổ mới nhất hiện nay được sử dụng để điều trị các rối loạn này, được biên soạn với kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
Trong lần xuất bản này, thêm 3 chuyên gia quốc tế mới đã tham gia cộng tác. Tham khảo này sẽ được coi là tiêu chuẩn vàng, “kinh thánh” của chuyên ngành phẫu thuật đại trực tràng trên toàn cầu, bao gồm kiến thức toàn diện về giải phẫu, sinh lý học, các chủ đề nội khoa có liên quan, các nghiên cứu thăm dò chẩn đoán, trong đó tập trung vào các phương thức hình ảnh tiên tiến nhất.

Điểm mới trong lần tái bản này:
– Thiết kế nội dung đầy màu sắc bao gồm chi tiết và trực quan từng bước để thực hiện quy trình phẫu thuật
– Bao quát toàn diện các kỹ thuật chẩn đoán nội soi và quản lý ngoại khoa mới nhất trong tất cả các lĩnh vực của chuyên ngành này
– Một website đi cùng cung cấp văn bản và ngân hàng hình ảnh dễ dàng tìm kiếm và tải về.

Cuốn sách này là tài liệu tham khảo lý tưởng cho các bác sĩ phẫu thuật chuyên ngành nội soi, ngoại tiêu hóa, các bác sĩ nội trú cũng như học viên sau đại học ở mọi cấp độ nghề nghiệp.

TRÍCH DẪN
Corman’s Colon and Rectal Surgery 6th edition
Author(s): Marvin Corman MD, R. John Nicholls MD, FRCS, Victor W. Fazio MD, Roberto Bergamaschi MD, PhD, FRCS,FASCRS,FACS
ISBN/ISSN 9781451111149
Publication Date: October 16, 2014
USD $399.99
Edition 6 ISBN/ISSN: 9781451111149
Pages 1584
Illustration:1700 Table: 100

Corman Phẫu thuật Đại Trực tràng 6E 2014

Leave a Comment