GIÁO TRÌNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ THAI NGHÉN 3E

GIÁO TRÌNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ THAI NGHÉN 3E

GIÁO TRÌNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ THAI NGHÉN 3E 2016.Trẻ sơ sinh của phụ nữ bị tiểu đường có nguy cơ tử vong trước sinh cao gấp 5 lần, gần gấp ba lần khả năng chết trong ba tháng đầu tiên, và gấp hai lần được sinh ra với dị tật bẩm sinh lớn so với trẻ của những bà mẹ bình thường. Tỷ lệ mắc mới tiểu đường trong thai nghén khoảng từ 3 đến 7 phần trăm của tất cả các phụ nữ mang thai ở Mỹ và đang ngày càng tăng ; Các điều kiện thường phức tạp bởi tiểu đường thường đi kèm với các yếu tố rủi ro khác như béo phì và bệnh tim. Cuốn sách quan trọng này đưa ra một đánh giá toàn diện về dịch tễ học , khoa học và quản lý lâm sàng của bệnh tiểu đường thai kỳ.

Ấn bản thứ 3 đã được cập nhật và sửa đổi đầy đủ, với các chương mới về :

+ Tăng trưởng của thai nhi trong thai kỳ bình thường và bệnh tiểu đường

+ Di truyền học

+ Các dị tật bẩm sinh

+ Tập thể dục

+ Quản lý dược

+ Liệu pháp bơm insulin

+ Hạ đường huyết

+ Vai trò của siêu âm trong việc xác định thời gian dự kiến sinh

+ Tuyến giáp và sự ang thai

+ Nguồn gốc thai nhi của bệnh người lớn

+ Hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường theo sau đái tháo đường thai kỳ

+ Khía cạnh tâm lý và xã hội

Cuốn sách này cung cấp một tham khảo có thẩm quyền, với tầm nhìn quốc tế toàn diện của những ca mang thai khó và sẽ là vô giá cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, bác sĩ sản phụ khoa, bác sĩ Nhi và Sơ sinh, chuyên gia về bệnh tiểu đường và các nhà khoa học cơ bản làm việc trong lĩnh vực này .

Textbook of Diabetes and Pregnancy, Third Edition

Product details

File Size: 33156 KB
Print Length: 569 pages
Publisher: CRC Press; 3 edition (June 8, 2016)
Publication Date: June 8, 2016
Sold by: Amazon Digital Services LLC
Language: English

Trẻ sơ sinh của phụ nữ mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ tử vong cao gấp gần 5 lần và gần gấp ba lần khả năng tử vong trong ba tháng đầu. Tỷ lệ mắc đái tháo đường thai kỳ ở Mỹ cao – từ 3 đến 7% – và tăng lên. Tình trạng này thường phức tạp bởi các yếu tố nguy cơ khác như béo phì và bệnh tim.

Sách giáo khoa Tiểu đường và Mang thai trình bày một đánh giá toàn diện về khoa học, quản lý lâm sàng và ý nghĩa y học của đái tháo đường thai kỳ, một tình trạng có hậu quả nghiêm trọng là sự gia tăng trong tất cả các xã hội phát triển. Ấn bản mới này hỗ trợ các sáng kiến ​​và chiến lược mới nhất của Liên đoàn phụ khoa và sản phụ khoa quốc tế (FIGO) và bổ sung các chương về bệnh không lây nhiễm, béo phì, phẫu thuật bariatric và dịch tễ học ngoài văn hóa phương Tây.

Được viết bởi một cán bộ chuyên gia, cuốn sách cung cấp cái nhìn toàn diện, có thẩm quyền và quốc tế về đái tháo đường thai kỳ và sẽ vô giá đối với các chuyên gia y học của thai nhi, chuyên gia tiểu đường, sơ sinh, và ngày càng nhiều bác sĩ phụ khoa và bác sĩ nói chung. các bệnh không lây nhiễm trong thai kỳ.

GIÁO TRÌNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ THAI NGHÉN 3E

Leave a Comment