Goldfranks Cấp cứu Chống độc 2015

Goldfranks Cấp cứu Chống độc 2015

Goldfranks Cấp cứu Chống độc 2015.Tham khảo hàng đầu trong lĩnh vực độc chất học nội khoa, được nhiều thế hệ thầy thuốc toàn cầu tin tưởng như nguồn dựa trên chứng cớ đáng tin cậy nhất cho các cấp cứu chống độc. Trong nhiều thập kỷ, một cái tên đã gắn liền với sự tôn trọng bậc nhất, quan điểm toàn diện nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhân ngộ độc và quá liều: Goldfrank Cấp cứu Chống độc.

Được biên soạn trong một định dạng súc tích nhưng toàn diện, đầy màu sắc, Goldfrank cung cấp cách tiếp cận căn bản, lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi khía cạnh của việc quản lý ngộ độc. Các tác giả và biên tập viên đã được công nhận là các chuyên gia hàng đầu trong các chuyên khoa của họ và cung cấp thông tin về mọi khía cạnh của cấp cứu chống độc, từ dược lý học và biểu hiện lâm sàng cho đến các chiến lược điều trị tiên tiến.

Goldfrank Cấp cứu chống độc phiên bản thứ 10 bắt đầu với việc bao quát các nguyên tắc và kỹ thuật của độc chất học nội khoa. Sau đó sách ôn lại nền tảng hóa sinh, phân tử và sinh lý bệnh học của độc chất học, theo sau với các chủ đề trọng tâm về các nguyên lý liên quan đến các quần thể bệnh nhân đặc biệt.
+ Các nghiên cứu trường hợp tăng cường sự hiểu biết của bạn về ứng dụng lâm sàng của cuốn sách
+ Thực hành tập trung vào cơ sở sinh lý bệnh của độc chất học nội khoa
+ Các biện pháp chống độc được trình bày sâu từ quan điểm của các chuyên gia độc chất học Y khoa hàng đầu thế giới giúp bạn dễ dàng nhận biết các vấn đề trọng tâm liên quan đến việc sử dụng các liệu pháp phức tạp và ít phổ biến.
+ Các nguyên lý của việc quản lý nguy cơ, tạo quyết định lâm sàng y-pháp, an toàn bệnh nhân, đánh giá sự suy giảm chức năng do Ethanol được mô tả trong các chương và Các cân nhắc đặc biệt nhấn mạnh mối tương quan giữa độc chất học Y tế, luật pháp và chất lượng chăm sóc.

TRÍCH DẪN
Goldfranks Toxicologic Emergencies 10/E Hardcover – December 23, 2014
by Robert Hoffman, Mary Ann Howland, Neal Lewin, Lewis Nelson, Lewis Goldfrank
Price: $295.03
Series: Goldfrank’s Toxicologic Emergencies
Hardcover: 1904 pages
Publisher: McGraw-Hill Professional; 10 edition (December 23, 2014)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment