Grabb & Smith Phẫu thuật thẩm mỹ 8E 2019

Grabb & Smith Phẫu thuật thẩm mỹ 8E 2019

Grabb & Smith Phẫu thuật thẩm mỹ 8E 2019.Phẫu thuật thẩm mỹ Grabb và Smith, phiên bản thứ tám, cung cấp một nguồn lực toàn diện cho các bác sĩ chuyên khoa và nội trú lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và sinh viên y khoa quan tâm đến thực hành chuyên nghiệp, cũng như các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ muốn nhận được kiến ​​thức cập nhật về chuyên ngành này. Các hình minh họa được vẽ chính xác, các điểm chính và các câu hỏi ôn tập giúp bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nguyên tắc cơ bản và chuẩn bị hiệu quả cho Kỳ thi đào tạo (ITE) và các kỳ thi chứng chỉ khác.

Bao gồm kiến ​​thức phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện và bao gồm các bản phác thảo quy trình theo một phong cách rõ ràng nhưng cô đọng.
Các điểm quan trọng ở đầu mỗi chương, nhấn mạnh các chủ đề bạn sẽ tìm thấy trong Bài kiểm tra đào tạo (ITE) và bài kiểm tra chứng chỉ.
Các chương gần với các câu hỏi ôn tập để đảm bảo hiểu thấu đáo nội dung và một danh sách các tài liệu tham khảo làm nổi bật các bài báo quan trọng nhất.
Được thiết kế để hiểu nhanh, chính xác các tài liệu: danh sách và bảng gạch đầu dòng nằm rải rác, văn bản ngắn gọn và chính xác, và nhiều minh họa đi kèm.
Lý tưởng cho bác sĩ nội trú chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ và sinh viên y khoa quan tâm đến thực hành phẫu thuật chuyên nghiệp.
Phục vụ như một nguồn tài liệu tham khảo để thực hành các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để làm mới kiến ​​thức và nâng cao năng lực trong các chủ đề khác nhau.
Làm phong phú thêm kinh nghiệm đọc sách điện tử của bạn:
Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Dễ dàng chuyển đổi sang audiobook, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn bằng văn bản thành giọng nói tự nhiên.

TRÍCH DẪN Grabb & Smith Phẫu thuật thẩm mỹ 8E 2019
Grabb and Smith’s Plastic Surgery Eighth Edition
by Chung MD MS, Kevin C (Editor)
Hardcover: 1108 pages
Publisher: LWW; Eighth edition (July 3, 2019)
Language: English

Grabb & Smith Phẫu thuật thẩm mỹ 8E 2019

Leave a Comment