Harrison Nguyên lý Nội khoa 20e 2018

Harrison Nguyên lý Nội khoa 20e 2018

Harrison Nguyên lý Nội khoa 20e 2018.Hướng dẫn danh tiếng toàn cầu dành cho lĩnh vực Y học Nội khoa nay có bản mới nhất với vô số cập nhật.Trong suốt hơn 6 thập kỷ, không có tham khao nào có thể so sánh với Harrison Các nguyên lý Nội khoa về mức độ tin cậy, học thuật, và sự chuyên nghiệp về mặt khoa học. Nắm bắt những tiến bộ không ngừng và những phát triển trong toàn bộ lĩnh vực nội khoa, ấn bản thứ 20 của Harrison cung cấp một cập nhật trọn vẹn cho các nội dung thiết yếu liên quan đến cơ chế bệnh sinh, các thử nghiệm lâm sàng, những phương pháp chẩn đoán đương đại và các tiếp cận hình ảnh, guidelines thực hành dựa trên chứng cứ và các phương pháp điều trị mới nổi đã được phê chuẩn.

+ Được biên soạn thành 2 tập: Tập 1 dành cho các nguyên lý nền tảng, các biểu hiện chủ yếu của bệnh và cách tiếp cận để chẩn đoán phân biệt; Tập 2 bao quát các cơ chế bệnh sinh và điều trị.

Các chương mới về các chủ đề quan trọng bao gồm Sức khỏe nam giới, Ảnh hưởng của Sự ấm lên toàn cầu đến các bệnh truyền nhiễm, Mệt mỏi và nhiều chủ đề khác
Các cập nhật quan trọng trong quản lý và điều trị viêm gan, bệnh tim mạch vành, bệnh virus Ebola, đa xơ cứng, đái tháo đường, THA, huyết khối tĩnh mạch sâu, và nhồi máu phổi, bệnh thận cấp và mãn tính, bệnh ruột viêm, rối loạn mỡ máu, HIV và AIDS, và nhiều chủ đề khác
Tăng số lượng các thuật toán lâm sàng của harrison, các ví dụ hình ảnh tương quan lâm sàng bao quát hàng trăm bệnh lý, các hình ảnh giải phẫu bệnh học lâm sàng đầy màu sắc; Các hình vẽ rõ ràng đầy màu sắc và các minh họa cũng như hàng nghìn bảng biểu, tóm tắt giúp cho việc ứng dụng lâm sàng của nội dung được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những cập nhật đáng giá, phiên bản 2018 của Harrison chắc chắn sẽ là tham khảo dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực Nội khoa cho tất cả các bác sĩ Nội khoa và chuyên gia Y tế khác.

Nguyên lý nội khoa Harrison bản mới nhất (Harrison 20th Edition, 2018) là bộ sách kinh điển gối đầu giường của các thế hệ sinh viên cũng như bác sĩ y khoa. Bản mới nhất xuất bản lần thứ 20 năm 2018 là bản mới nhất hiện nay với nhiều cập nhật và thông tin mới

Hướng dẫn dứt khoát cho y học nội bộ là thiết yếu hơn bao giờ hết với cơ chế bệnh mới nhất, kết quả thử nghiệm lâm sàng được cập nhật và hướng dẫn được đề xuất, hình ảnh phóng xạ hiện đại, phương pháp trị liệu và phương pháp điều trị cụ thể, hàng trăm bản vẽ đầy đủ màu sắc và cây quyết định lâm sàng và thuật toán thực tế

Được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới công nhận là cơ quan hàng đầu về sinh lý học và y học lâm sàng, Nguyên tắc Nội khoa của Harrison cung cấp cho bạn nền tảng thông tin bạn cần để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất có thể.

Cần thiết cho thực hành và giáo dục, tính năng mốc 20 ấn bản:

Nội dung được sửa đổi kỹ lưỡng – khám phá nhiều đột phá mới và những tiến bộ trong y học lâm sàng đã xảy ra kể từ phiên bản cuối cùng của Harrison . Các chương về viêm gan cấp tính và mãn tính, quản lý bệnh tiểu đường, liệu pháp miễn dịch trong ung thư, bệnh đa xơ cứng, bệnh tim mạch, HIV và nhiều hơn nữa, cung cấp thông tin mới nhất về cơ chế bệnh, tùy chọn chẩn đoán và hướng dẫn điều trị cụ thể mà bạn cần cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tối ưu.
Phạm vi phủ sóng hiện đại về cơ chế bệnh tật: Harrison tập trung vào sinh lý bệnh với sự chặt chẽ, và với mục tiêu liên kết các cơ chế bệnh với phương pháp điều trị. Cải thiện sự hiểu biết về cách phát triển và tiến triển của bệnh không chỉ thúc đẩy việc ra quyết định tốt hơn và chăm sóc có giá trị cao hơn mà còn giúp cho việc đọc và cải thiện khả năng lưu giữ được cải thiện. Harrison’stóm tắt những phát triển khoa học cơ bản quan trọng mới, chẳng hạn như vai trò của ty thể trong tử vong do chương trình và hoại tử, vai trò của hệ thống miễn dịch trong phát triển và điều trị ung thư, ảnh hưởng của telomere trong quá trình lão hóa và bệnh tật, và vai trò của hệ vi sinh vật trong y tế và bệnh tật. Hiểu rõ vai trò của viêm trong bệnh tim mạch, các cơ chế chính xác của sự thiếu hụt miễn dịch trong HIV / AIDS, prion và protein misfolded trong các bệnh thoái hóa thần kinh, và béo phì như là một khuynh hướng cho bệnh tiểu đường chỉ là một vài ví dụ về cách thức này cung cấp thông tin sinh lý bệnh cần thiết cho sức khỏe các chuyên gia.
Tất cả các phần mới bao gồm một loạt các lĩnh vực mới và đang nổi lên quan tâm quan trọng đối với tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Các phần mới bao gồm: Các vấn đề về giới tính và y khoa trong giới; Béo phì, tiểu đường Mellitus, và hội chứng chuyển hóa; và Y khoa Tư vấn – Plus, Phần mới bao gồm các chủ đề tiên tiến trong nghiên cứu và y học lâm sàng bao gồm các chương mới về vai trò của Biểu sinh trong Y tế và Bệnh tật, Chiến lược Hành vi để Cải thiện Sức khỏe, Genomics và Bệnh truyền nhiễm, Công nghệ điều trị thần kinh mới nổi, và Chức năng Telomere trong Y tế và Bệnh tật, và Hệ thống Y học Mạng.
Các chương mới quan trọng và kịp thời — như Thúc đẩy sức khỏe tốt, sức khỏe LGBT, Hệ thống chăm sóc sức khỏe, tiếp cận tư vấn y tế, dược lý, kháng kháng sinh, thay đổi toàn cầu về các bệnh truyền nhiễm, viêm thần kinh Optica và hơn thế nữa – cung cấp những quan điểm mới nhất, dứt khoát về các chủ đề phải biết trong giáo dục và thực hành y khoa.
Các hướng dẫn lâm sàng được cập nhật, ý kiến ​​chuyên gia và phương pháp điều trị từ các biên tập viên và tác giả nổi tiếng thế giới góp phần vào tính chính xác và nhanh chóng của tài liệu văn bản và trình bày một kế hoạch rõ ràng để tối ưu hóa kết quả bệnh nhân.
Các bài đọc được đề xuất cuối chương sẽ củng cố tài liệu văn bản và cung cấp một nền tảng vững chắc để nghiên cứu và nghiên cứu sâu hơn.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment