JOHNS HOPKIN, HƯỚNG DẪN SẢN PHỤ KHOA 5E 2015

JOHNS HOPKIN, HƯỚNG DẪN SẢN PHỤ KHOA 5E 2015

JOHNS HOPKIN, HƯỚNG DẪN SẢN PHỤ KHOA 5E 2015.Johns Hopkins – Hướng dẫn sản phụ khoa, ấn bản thứ 5 là một tài liệu tham khảo tại chỗ tuyệt vời dành cho các thầy thuốc phải đối mặt với các vấn đề về sản phụ khoa. Được viết bởi các bác sĩ Nội trú về sản phụ khoa tại Đại học Johns Hopkins, tham khảo quen thuộc này bao quát tất cả mọi tình huống lâm sàng giả định trong sản khoa, sản khoa nguy cơ cao, phụ khoa, nội tiết sinh sản, thụ tinh, và ung thư phụ khoa.

Với cách trình bày theo mô hình của The Washington Manual of Medical Therapeutics, giúp các thầy thuốc bận rộn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Một danh sách các thuốc thường xuyên được sử dụng với liều lượng và chỉ định cụ thể cũng được các tác giả đề cập.

Ấn bản này đã cập nhật những thông tin mới nhất về các liệu pháp nội tiết tố, kiểm soát sinh đẻ và các loại thuốc mới. Các chương mới đề cập đến các vấn đề nóng hổi mang tính thời sự hiện nay như vô sinh, các rối loạn thần kinh trong thời kỳ mang thai và các rối loạn tâm thần trong thai kỳ.

Product details

Series: Johns Hopkins Manual of Gynecology and Obstetrics
Paperback: 688 pages
Publisher: LWW; Fifth edition (May 13, 2015)
Language: English

Từ Khoa Phụ khoa và Sản khoa tại Trường Y khoa Đại học Johns Hopkins xuất bản lần thứ năm của tài nguyên nổi bật này. Cẩm nang phụ khoa và sản khoa Johns Hopkins là tài liệu tham khảo tại chỗ của bạn cho hầu hết mọi tình huống mà bạn phải đối mặt trong sản khoa, sản phụ khoa nguy cơ cao, phụ khoa, nội tiết sinh sản, vô sinh và ung thư phụ khoa. Nó cũng có hiệu quả cao như một công cụ đánh giá cho các kỳ thi chứng nhận hoặc tái chứng nhận.

Tìm thông tin nhanh chóng với định dạng phác thảo dễ sử dụng, được mô hình hóa sau The Washington Manual® of Medical Therapeutics.
Luôn cập nhật thông tin mới về kỹ thuật phẫu thuật tối thiểu xâm lấn; công cụ chẩn đoán mới; và những tiến bộ gần đây về thụ thai, vô sinh, di truyền và chẩn đoán tiền sản.
Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hiệu quả hơn với chương chăm sóc chính mới được sửa đổi phản ánh các tiêu chuẩn thực hành hiện tại và một chương mới về an toàn cho bệnh nhân.
Được hưởng lợi từ kiến ​​thức và chuyên môn của cư dân và các bác sĩ tham gia sản phụ khoa tại Đại học Johns Hopkins
Hãy tin tưởng hướng dẫn sử dụng đã được sử dụng với sự tự tin hơn 15 năm bởi các nhân viên nhà, sinh viên y khoa và các học viên đối phó với các bệnh và rối loạn sản khoa và phụ khoa.

Giờ đây với ấn bản in, hãy tận hưởng ấn bản eBook tương tác đi kèm, cung cấp máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc quyền truy cập trực tuyến vào:

Hoàn thành nội dung với điều hướng nâng cao.
Các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và liên kết chéo điều hướng thông minh thu hút kết quả từ nội dung trong sách, ghi chú của bạn và thậm chí cả web.
Các trang liên kết chéo, tài liệu tham khảo và nhiều thứ khác để điều hướng dễ dàng.
Công cụ tô sáng để dễ dàng tham khảo nội dung chính trong suốt văn bản.
Khả năng ghi chép và chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp.
Tab tham chiếu nhanh để lưu nội dung yêu thích của bạn để sử dụng trong tương lai

JOHNS HOPKIN, HƯỚNG DẪN SẢN PHỤ KHOA 5E 2015

Leave a Comment