SAGE Cẩm nang nội soi ống mềm, Phiên bản 2020

SAGE Cẩm nang nội soi ống mềm, Phiên bản 2020

SAGE Cẩm nang nội soi ống mềm, Phiên bản 2020.Cuốn sách này đề cập đến tất cả các khía cạnh của nội soi từ phạm vi đến các thủ tục can thiệp tiên tiến hơn như nội soi tuỵ mật ngược dòng, phẫu thuật cắt cơ thực quản qua đường miệng và nội soi mở thông dạ dày qua da.

Nó bao gồm một loạt các chủ đề để phù hợp với chuyên gia phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật tổng quát cộng đồng, bác sĩ phẫu thuật quan tâm đến các thủ thuật nội soi và dịch thuật, và nội trú phẫu thuật quan tâm đến những điều cơ bản của nội soi.
Mục lục được thiết kế có chủ ý để phản ánh chương trình giảng dạy Nội soi ống mềm hiện đang được triển khai cho tất cả các nghiên cứu sinh nội soi xâm lấn, tiêu hoá nâng cao và phẫu thuật nội soi.

Các chương được chia thành năm phần.
Phần đầu tiên giới thiệu Chương trình thạc sĩ SAGES, tiếp theo là các phần bao gồm các vấn đề cơ bản về nội soi ống mềm, quy trình nội soi ống mềm và cuối cùng là nội soi ống mềm giảm cân.

Được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nội soi, Hướng dẫn nội soi ống mềm của SAGES đóng vai trò là nguồn tài nguyên quý giá cho các bác sĩ phẫu thuật ở tất cả các cấp độ đào tạo và kỹ năng để nắm bắt tốt hơn về tổng quan về thực hành nội soi hiện đại.

THÔNG TIN SAGE Cẩm nang nội soi ống mềm, Phiên bản 2020
The SAGES Manual of Flexible Endoscopy
Editors: Nau, P., Pauli, E., Sandler, B.J., Trus, T. (Eds.)
Copyright 2020
Publisher: Springer International Publishing
Copyright Holder: Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN: 978-3-030-24378-4
Edition Number: 1
Number of Pages: 570

SAGE Cẩm nang nội soi ống mềm, Phiên bản 2020

Leave a Comment