Khối u xương và các tổn thương giống khối u

Khối u xương và các tổn thương giống khối u

Khối u xương và các tổn thương giống khối u 2020. Phiên bản thứ hai cập nhật này cung cấp thông tin cần thiết, có thể áp dụng quốc tế trong lĩnh vực bệnh lý xương và khớp, nhấn mạnh vào các khía cạnh chẩn đoán thực tế, bao gồm nhiều hình ảnh minh họa: chụp cắt lớp, chụp CT, MRI, xạ hình xương, cũng như hình ảnh của mẫu vật phẫu thuật đại thể và vi ảnh, phản ứng hóa mô miễn dịch và genomics. Thông tin về chẩn đoán mô bệnh học và phân tử, và hướng dẫn điều trị cơ bản được cung cấp.

Cuốn sách này cung cấp bảo hiểm rộng rãi về dịch tễ học, các đặc điểm lâm sàng, X quang, bệnh lý, chẩn đoán phân biệt, tiên lượng và điều trị, không chỉ cho các tổn thương thông thường, mà còn cho những người ít gặp hơn, bao gồm các tổn thương khớp. Nội dung được sắp xếp dựa trên Phân loại Đồng thuận của Tổ chức Y tế Thế giới, với việc bổ sung các tổn thương khác không có trong đó.
Các khối u xương và các tổn thương giống như khối u cung cấp hỗ trợ hàng ngày cho các nhà giải phẫu bệnh nói chung và chuyên khoa, bác sĩ X quang, chỉnh hình, phẫu thuật đầu và cổ và nha khoa, bác sĩ ung thư và khớp.

Khối u xương và các tổn thương giống khối u 2020
Tumors and Tumor-Like Lesions of Bone
Editors
Eduardo Santini-Araujo
Ricardo K. Kalil
Franco Bertoni
Yong-Koo Park
Copyright
2020

 

Khối u xương và các tổn thương giống khối u

Leave a Comment