LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E 2017

LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E 2017

LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E 2017.Phẫu thuật Tim ở người lớn, ấn bản thứ 5, một trong những tài nguyên quan trọng nhất của bác sĩ phẫu thuật tim mạch thế giới cung cấp kiến thức cập nhật và toàn diện về các chiến lược phẫu thuật, hướng dẫn ra quyết định, kỹ thuật thực hiện, và quản lý trước, sau phẫu thuật để điều trị bệnh nhân tim trưởng thành.

Biên tập viên Lawrence H. Cohn sẽ hướng dẫn bạn các chiến lược điều trị tối ưu cho các bệnh lý bẩm sinh, mắc phải, truyền nhiễm và chấn thương của tim và các mạch máu lớn. Cuốn sách khởi đầu với khoa học cơ bản về tim mạch và lịch sử phát triển của nghành phẫu thuật tim, sau đó di chuyển đến tất cả các loại phẫu thuật tim, cung cấp cho các nhà ngoại khoa cũng như các bác sĩ nội trú những giao thức phẫu thuật hết sức cập nhật. Với một thiết kế mới đầy màu sắc, ấn bản thứ 5 cung cấp các kiến thức up-to-minute trong lĩnh vực này bao gồm các xu hướng mới về phẫu thuật tim mạch xâm lấn tối thiểu.

Chưa từng có cả về quy mô vi và sự chặt chẽ lâm sàng, ấn bản thứ tư cung cấp 70 chương làm nổi bật tất cả các chủ đề quan trọng trong phẫu thuật tim mạch.

– Một cập nhật về các triển vọng mới nhất trong bệnh tim thiếu máu cục bộ và bệnh van tim, các bệnh lý của mạch máu lớn, rối loạn nhịp tim và nhiều nội dung khác

– Các nội dung mới mẻ về xu hướng và chủ đề then chốt, bao gồm sử dụng rô bốt để phẫu thuật, phẫu thuật van tim và mạch vành xâm lấn tối thiểu, Y học tái tạo cảm sinh tế bào gốc, kiến trúc mô, quy trình can thiệp mạch qua da, và nhiều thứ khác

– Một thiết kế mới ngày càng chuyên nghiệp, đẹp và thân thiện hơn

– Chủ đề mở quan trọng về nền tảng cơ bản của phẫu thuật tim, từ nguồn gốc của nó cho đến giải phẫu phẫu thuật của tim, sinh lý phẫu thuật tim mạch, phân tầng nguy cơ, thống kê điều trị của dữ liệu kết quả phẫu thuật.

– Các chương cốt lõi về quản lý chu phẫu bệnh nhân tim mạch từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này

– Bao trùm các xu hướng nhấn mạnh đến nhân khẩu học của bệnh nhân, với trọng tâm đào tạo cắt ngang các nhà giải phẫu trong các kỹ năng phẫu thuật nội mạch thông qua các chủ đề như can thiệp qua da và công nghệ ghép mạch máu.

– DVD đi kèm cung cấp các video clips phẫu thuật tim và các mạch máu lớn.

Xem thêm : Sabiston và Spencer-Phẫu thuật Tim và Lồng ngực 9E, Toàn tập

HARVARD PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC NGƯỜI LỚN 2E

LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E

TÓM TẮT

Cardiac Surgery in the Adult Fifth Edition 5th Edition

Lawrence Cohn

Hardcover: 1456 pages

Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 5 edition (August 28, 2017)

Language: English

Nguồn phẫu thuật tim đầy đủ màu sắc toàn diện và hiện tại nhất – được cập nhật bởi các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu

Trong LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E 2017 , bác sĩ phẫu thuật tim mạch hàng đầu thế giới cung cấp đầy đủ, cập nhật về chiến lược, ra quyết định, kỹ thuật và quản lý trước và sau phẫu thuật để điều trị bệnh nhân tim trưởng thành. Chưa từng có trong cả hai phạm vi và rigour lâm sàng, văn bản cổ điển này có 63 chương làm nổi bật tất cả các chủ đề quan trọng trong phẫu thuật tim mạch.

Trình bày đầy đủ màu sắc, Phẫu thuật tim ở người lớn đưa độc giả thông qua việc điều trị tối ưu các bệnh bẩm sinh, mắc phải, nhiễm trùng và chấn thương tim và các mạch máu lớn. Cuốn sách mở ra với một lịch sử của phẫu thuật tim và khoa học tim cơ bản, sau đó chuyển sang tất cả các loại phẫu thuật tim, cung cấp cả bác sĩ phẫu thuật thực hành và cư dân với cái nhìn sâu sắc vào các giao thức phẫu thuật mới nhất.

Phẫu thuật tim ở người lớn được phân chia hợp lý thành 10 phần:

• Khái niệm cơ bản (bao gồm lịch sử, giải phẫu học, sinh lý học, dược lý, chụp cắt lớp vi tính, đánh giá rủi ro, mô phỏng và trung tâm tim mạch tích hợp đầy đủ)

• Chăm sóc phẫu thuật / phẫu thuật nội khoa • Bệnh

tim thiếu máu cục bộ

• Bệnh van động mạch chủ

• Bệnh van hai lá

• Phẫu thuật của các mạch lớn

• Phẫu thuật nhịp điệu

• Các hoạt động tim mạch khác (bao gồm bệnh tim bẩm sinh, bệnh ngoài màng ngoài tim và ung thư tim)

• Hỗ trợ tuần hoàn và tuần hoàn cơ học

Ấn bản thứ năm đã được cập nhật trong suốt, và bao gồm những tiến bộ mới nhất trong phẫu thuật và mô phỏng xâm lấn tối thiểu.

LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E 2017

Leave a Comment