Mosby Sổ tay Thuốc và Biệt dược dành cho Điều dưỡng 30e

Mosby Sổ tay Thuốc và Biệt dược dành cho Điều dưỡng 30e

Mosby Sổ tay Thuốc và Biệt dược dành cho Điều dưỡng 30e.Mosby Sổ tay Thuốc dành cho điều dưỡng là cuốn sách tham khảo về thuốc đáng tin cậy nhất trong hơn 30 năm qua. Với cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những thông tin quan trọng nhất về các loại thuốc được sử dụng thường quy nhất trên lâm sàng. Hơn 5000 loại thuốc và biệt dược được giới thiệu, bao gồm 20 loại thuốc mới được FDA (Cục quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ) phê duyệt.

Sách nhấn mạnh đến an toàn người bệnh, với các cảnh báo Hộp đen cho các phản ứng thuốc bất lợi nguy hiểm, các cảnh báo An toàn cho những tình huống cần sự chú ý đặc biệt và tập trung vào cả các tác dụng phụ thường gặp và nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.
Từ chuyên gia dược lý học điều dưỡng, Linda Skidmore-Roth, tham khảo bán chạy nhất này đã làm nên thương hiệu khác biệt.
– Hơn 5000 loại thuốc gốc và biệt dược, tên thương mại được bao quát với hầu hết các loại thuốc được sử dụng trong lâm sàng.
– Các thông tin thuốc toàn diện bao gồm tên gốc, chỉ định, liều lượng, cách dùng, tác dụng phụ, phân loại dược chất, các loại thuốc khác dễ nhầm, cơ chế tác dụng, sử dụng lâm sàng, sử dụng không gắn nhãn, các dạng trình bày sẵn có, biến chứng, thận trọng, dược động học và dược lực học, tương tác thuốc, bao gồm thuốc tây – thảo dược, thuốc/xét nghiệm và thuốc/thực phẩm, cân nhắc điều dưỡng, điều trị quá liều…
– Các cảnh báo Hộp đen bao gồm những cảnh báo của FDA về các phản ứng nguy hiểm và chí mạng.
– Bao quát việc dùng đường tĩnh mạch nhấn mạnh các hướng dẫn về liều lượng, bao gồm các cân nhắc an toàn và tính tương thích với các loại dịch pha truyền, bơm tiêm…
– Sắp xếp theo thứ tự chữ cái theo tên gốc giúp tìm thông tin nhanh và dễ dàng đi kèm thiết kế mới đầy màu sắc và khoa học nhấn mạnh các thông tin quan trọng.
– Các bước quy trình điều dưỡng được sử dụng để sắp xếp thông tin chăm sóc điều dưỡng một cách hợp lý.
– Thiết kế bìa linh hoạt, chống thấm nước giúp cuốn sách bền bỉ và dễ mang theo bất cứ đâu
– Cập nhật 20 loại thuốc mới FDA phê chuẩn
– Cập nhật các guidelines giáo dục bệnh nhân, các sản phẩm thảo dược, công thức tính liều thuốc, atlas màu hình dạng viên thuốc,….đi kèm với website.
– Cập nhật các phác đồ điều trị mới nhất về dược lý.


TRÍCH DẪN
Mosby’s 2017 Nursing Drug Reference 30th Edition
by Linda Skidmore-Roth RN MSN NP
$14.99
Series: SKIDMORE NURSING DRUG REFERENCE
Paperback: 1360 pages
Publisher: Mosby; 30 edition (April 27, 2016)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment