MYERS PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ 3E toàn tập

MYERS PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ 3E toàn tập

MYERS PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ 3E toàn tập. Phiên bản mới này được đóng gói thành một bộ 2 tập được cập nhật bao quát đầy đủ các thủ tục phẫu thuật tai mũi họng, giải thích từ việc thảo luận lý do tại sao một thủ tục được thực hiện đến các kỹ thuật phẫu thuật mới nhất và quản lý kết quả hậu phẫu.

Tiến sĩ Eugene Myers cùng với các chuyên gia đóng góp mang lại cho bạn những kiến thức thẩm quyền nhất trong lĩnh vực này, với ba mươi chương mới và phạm vi bao quát mở rộng giúp bạn đối mặt với thách thức. Một thiết kế mới đầy màu sắc, hơn 1.500 bức ảnh và bản vẽ màu sắc đầy đủ và 90 phút video clip phẫu thuật có sẵn trực tuyến cung cấp cho bạn hướng dẫn hình ảnh tuyệt vời.

Hỗ trợ trong việc đánh giá và quản lý các vấn đề đầu và cổ.

Cung cấp kiến thức cốt lõi và những cạm bẫy ở cuối của mỗi chương để giúp bạn tránh các biến chứng.

Sử dụng một bố trí hợp lý phù hợp từ chương này đến chương khác, bao gồm lựa chọn bệnh nhân, lập kế hoạch mổ, kỹ thuật phẫu thuật, và quản lý hậu phẫu.

Cung cấp truy cập trực tuyến để tìm kiếm đầy đủ văn bản và video clip phẫu thuật, cho phép bạn tham khảo ý kiến nhanh từ bất kỳ máy tính nào với một kết nối Internet và cung cấp cho bạn hướng dẫn hình ảnh tuyệt vời.

Một số biên tập viên liên kết mới, tạo cho bạn quan điểm mới mẻ trong các lĩnh vực đang phát triển.

Cung cấp chuyên môn của các chuyên gia TMH, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt, bác sĩ phẫu thuật thần kinh, và các bác sĩ nhãn khoa, cung cấp góc nhìn đa ngành trên tất cả mọi thứ từ chẩn đoán và đánh giá đến mô tả từng bước kỹ thuật phẫu thuật đến quản lý hậu phẫu .

30 chương mới, bao gồm Đánh giá và điều trị dựa trên văn phòng, nhiều chương mới về các phương pháp nội soi và quản lý các biến chứng, và chương mới về Khí quản học, cũng như mở rộng nội dung về phẫu thuật căng da mặt, nâng mi, phẫu thuật xoang sàng, xoang trán, và hốc mắt…

Bao gồm các kỹ thuật mới nhất, chẳng hạn như phẫu thuật nội soi xoang qua thành mũi, điều trị nội soi qua đường mũi các khối u ở nền sọ bằng cách sử dụng cách tiếp cận hai đội, sử dụng Botox tiêm cho các điều kiện khác nhau của thanh quản, và phẫu thuật nội soi tuyến giáp và tuyến cận giáp để giúp bạn nâng cao kỹ năng lâm sàng.

Sử dụng một thiết kế đẹp mắt mới với 1.500 hình minh họa đầy đủ màu sắc giúp cho tham khảo dễ dàng.

Operative Otolaryngology: Head and Neck Surgery, 2-Volume Set 3rd Edition

Product details
Hardcover: 1690 pages
Publisher: Elsevier; 3 edition (October 12, 2017)
Language: English
ISBN-10: 0323401503

Công nghệ phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật hiện đại đã thay đổi phẫu thuật đầu và cổ tử cung ngày nay, và phiên bản thứ 3 của phẫu thuật tai mũi họng mang đến cho bạn thông tin mới nhất trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết, minh họa tuyệt vời về tất cả các thiết bị nội soi, hiển vi, laser, phẫu thuật cấy ghép, phẫu thuật vô tuyến, thần kinh, và MR- và CT, hiện nay xác định OHNS hiện đại – tất cả trong một , tham chiếu hai tập.

Bao gồm tất cả mọi thứ từ lý do tại sao một thủ tục nên được thực hiện với các kỹ thuật phẫu thuật mới nhất để quản lý hậu phẫu và kết quả – từ các chuyên gia trong tai mũi họng, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật răng miệng và hàm mặt, phẫu thuật thần kinh và nhãn khoa.

Có một định dạng chương mới được sắp xếp hợp lý, giúp thông tin dễ dàng truy cập nhanh hơn.
Bao gồm các video hoàn toàn mới (hơn 150 video) cho thấy các kỹ thuật và thủ tục từng bước như quản lý hẹp khí quản và phẫu thuật cắt amiđan chuyển đổi và robot cho các căn bệnh ung thư lưỡi và họng, cộng với lâm sàng đầy đủ màu sắc mới hình ảnh và bản vẽ đường trong suốt văn bản.
Kết hợp tất cả các thủ tục nhi khoa vào một phần toàn diện để tham khảo nhanh.
Cung cấp các kỹ thuật nội soi mở rộng cho phẫu thuật cơ sở sọ, cộng với thông tin về kỹ thuật ung thư nội soi mới nhất bao gồm phẫu thuật robot, phẫu thuật tuyến giáp xâm lấn tối thiểu, và kỹ thuật mới để điều trị ngưng thở khi ngủ bao gồm cả kích thích dây thần kinh cấy ghép.
Chứa hướng dẫn hiện đại về cơ sở xương / sọ tai / thời gian , bao gồm cấy ghép thính giác toàn bộ và bán cấy ghép, cấy ghép tiền đình, tiến bộ hình ảnh, điều trị phẫu thuật thần kinh sau và phẫu thuật sọ, giám sát nội sọ dây thần kinh sọ và chức năng CNS, phương pháp phẫu thuật tối thiểu xâm lấn đến toàn bộ cơ sở sọ, chóng mặt và cân bằng tư thế, và nhiều hơn nữa.

MYERS PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ 3E toàn tập

Leave a Comment