Nguyên lý của Phẫu thuật Thần kinh 3e

Nguyên lý của Phẫu thuật Thần kinh 3e

Nguyên lý của Phẫu thuật Thần kinh 3e.Các nguyên lý của Phẫu thuật thần kinh, được biên soạn bởi tiến sĩ. Richard G. Ellenbogen và Saleem I. Abdulrauf, cung cấp một tổng quan lý tưởng về phẫu thuật thần kinh cho bất cứ học viên nào đang cân nhắc theo hoặc đang trong quá trình được đào tạo chuyên ngành này.

Từ những nguyên tắc chung đến các kỹ thuật cụ thể, cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn các quan điểm và kỹ năng cần thiết để thành công. Toàn diện nhưng không giống kiểu “bách khoa thư”, ấn bản mới này giúp bạn hiểu rõ những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực hình ảnh thần kinh, Nội khoa và phẫu thuật điều trị động kinh, các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, và các kỹ thuật mới trong xác định vị trí và thực hiện vết rạch và cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện các thủ thuật quan trọng thông qua một thư viện trực tuyến bao gồm các video phẫu thuật tại luanvanyhoc.com. Không có nguồn tham khảo nào khác có thể thay thế nó trong việc làm chủ lĩnh vực đầy thử thách này.
+ Bao quát toàn diện về phẫu thuật thần kinh, bao gồm chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, điện quang thần kinh, phẫu thuật thần kinh nhi khoa, phẫu thuật thần kinh mạch máu, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật ung thư, u tuyến yên, cơ sở phẫu thuật thần kinh sọ não, phẫu thuật thần kinh dưới sự hướng dẫn của hình ảnh, điều trị đau, phẫu thuật động kinh, và nhiều chủ đề khác.
+ Đạt được một sự hiểu biết rõ ràng từ hơn 1.200 hình ảnh minh họa nổi bật đầy màu sắc bao gồm nhiều hình ảnh lâm sàng và phẫu thuật tuyệt vời, cùng với các bảng biểu và sơ đồ rõ ràng.
+ Áp dụng các thực hành tốt nhất trong kỹ thuật hình ảnh thần kinh, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật động kinh, và phẫu thuật thần kinh ở trẻ em.
+ Làm chủ các quy trình quan trọng bằng cách xem các chuyên gia thực hiện chúng trong một thư viện video trực tuyến tại luanvanyhoc.com, bạn cũng có thể truy cập văn bản đầy đủ, tìm kiếm, với bộ sưu tập hình ảnh, và các liên kết đến PubMed.
+ Theo kịp những tiến bộ gần đây trong phẫu thuật thần kinh với chương hình ảnh thần kinh đã được sửa đổi bao gồm điều trị nội khoa và phẫu thuật động kinh, các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật mới trong vị trí và vết rạch, kích thích não sâu, tái lưu thông mạch máu não, và các chiến lược điều trị chấn thương sọ não ở những người lính.
+ Áp dụng các hướng dẫn mới nhất từ các chương mới về tái thông mạch máu não, Nguyên tắc hình ảnh thần kinh hiện đại, nguyên tắc của định vị vết mổ, Tai biến mạch máu não ở trẻ em, bệnh thoái hóa cột sống,… và hàng loạt chủ đề khác.
+ Tiếp cận quan điểm toàn cầu thực sự với một nhóm chuyên gia quốc tế dẫn đầu bởi tiến sĩ. Richard G. Ellenbogen và Saleem I. Abdulrauf.
+ Tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ bố cục đầy màu sắc và rất nhiều hình ảnh minh họa chi tiết .
+ Hiểu được nguyên tắc và các vấn đề phẫu thuật thần kinh bằng cách sử dụng tham chiếu đa phương tiện duy nhất, toàn diện nhất thế giới.

TRÍCH DẪN
Principles of Neurological Surgery: Expert Consult – Online and Print, 3e
Richard G. Ellenbogen, Saleem I. Abdulrauf, Laligam N Sekhar
Price: $253.73
Hardcover: 848 pages
Publisher: Saunders; 3 edition (April 26, 2012)
Language: English
ISBN-10: 1437707017
ISBN-13: 978-1437707014
Product Dimensions: 8.7 x 1.3 x 11.1 inches
Shipping Weight: 4.8 pounds

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment