Nguyên lý và thực hành Ung thư Phụ khoa 7e

Nguyên lý và thực hành Ung thư Phụ khoa 7e

Nguyên lý và thực hành Ung thư Phụ khoa 7e 2017.Ấn bản thứ 7 này được cập nhật cung cấp thông tin toàn diện về sinh học của ung thư phụ khoa, các phương thức trị liệu có sẵn, và việc chẩn đoán và điều trị các khối u ác tính cụ thể.
Do tầm quan trọng của điều trị đa phương thức, các chương cụ thể trong cuốn sách này là đồng tác giả của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa Sản phụ, bác sĩ chuyên khoa bức xạ, và nhà nghiên cứu bệnh học.

Các thông tin cập nhật các kỹ thuật mới nhất về sinh học phân tử, các kháng thể đơn dòng, vắc xin, và liệu pháp gen. Phiên bản này có 30 tác giả mới đóng góp. Một số chương đã được củng cố và sắp xếp hợp lý để tạo ra một cuốn sách ngắn gọn và thân thiện hơn.

Thông tin về khía cạnh tâm lý, phục hồi chức năng sau phẫu thuật, và các vấn đề liên quan đến thai kỳ đã được tích hợp vào rất nhiều các chương trong cuốn sách.

Principles and Practice of Gynecologic Oncology

Product details
Hardcover: 1024 pages
Publisher: LWW; Seventh edition (April 29, 2017)
Language: English

Một tập trung toàn cầu mới, nhóm biên tập mới và nội dung mới làm cho Nguyên tắc và Thực hành Ung thư phụ khoa, ấn bản lần thứ 7 là nguồn tài nguyên vô giá cho các học viên, nhà nghiên cứu và sinh viên cần tham khảo có thẩm quyền để hiểu và điều trị ung thư phụ khoa. Ấn bản này duy trì cách tiếp cận đa ngành thực tế bao gồm phẫu thuật, ung thư học, ung thư bức xạ và bệnh lý, phản ánh nhiều tiến bộ gần đây trong từng lĩnh vực.

Các tính năng chính:
Bao gồm một chương cập nhật về dược lý của ung thư phụ khoa và một chương mới về phương pháp điều trị nhắm mục tiêu.
Tính năng tập trung toàn cầu nâng cao với những quan điểm độc đáo về các mô hình tỷ lệ mắc, tử vong và điều trị trên toàn thế giới, cũng như bình luận về những điểm tương đồng và khác biệt trong quản lý giữa các quốc gia khác nhau.
Cung cấp cập nhật thường xuyên hơn trực tuyến, cộng với video mới mô tả kỹ thuật phẫu thuật.
Chứa hơn 450 hình minh họa trong suốt – hầu hết là màu sắc.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment