Oxford Sổ tay lâm sàng Hô hấp 3E 2014

 Oxford Sổ tay lâm sàng Hô hấp 3E 2014

Oxford Sổ tay lâm sàng Hô hấp 3E( Oxford Handbook of Respiratory Medicine )

Sổ tay lâm sàng Hô hấp Oxford cung cấp tham khảo nhanh chóng và linh hoạt đến tất cả các bệnh lý vùng ngực. Ấn bản thứ ba đã được xem xét lại toàn diện, với các bài bổ sung về Dịch cúm gia cầm, bệnh lý hô hấp ở phụ nữ mang thai, và tham khảo cập nhật các hướng dẫn mới nhất từ Hội lồng ngực Vương Quốc Anh.

Chương đầu cuốn sách hỗ trợ công tác chẩn đoán bằng cách nhấn mạnh các triệu chứng hô hấp chính thường gặp trong thực hành lâm sàng của người thầy thuốc. Các chương khác mô tả mỗi bệnh lý hô hấp trong một cấp độ sâu hơn, với các lời khuyên thực hành đối với khám chữa bệnh ngoại trú và chăm sóc bệnh nhân nội trú.

Cuốn sổ tay cũng có một phần đặc biệt trình bày các kỹ năng lâm sàng và các quy trình lâm sàng, cung cấp các kỹ thuật thiết yếu và các thông tin tham khảo. Các trang hữu ích về giải phẫu phổi và phế quản, giải phẫu học X-Quang và các thăm dò chức năng hô hấp, thăm dò khí máu, các hình ảnh minh họa… và một danh sách các trang web cũng được cập nhật để tiện tham khảo thêm.

Cũng giống như tất cả các cuốn cẩm nang khác của Oxford, Sổ tay lâm sàng Hô hấp kết hợp giữa thông tin đầy tính thẩm quyền với phong cách thông minh linh hoạt. Nó là tham khảo bất ly thân đối với các bạn sinh viên Y khoa, các thầy thuốc lâm sàng chuyên khoa hô hấp nói riêng và các chuyên khoa Nội nói chung.

Oxford Sổ tay lâm sàng Hô hấp 3E

Product details

Series: Oxford Medical Handbooks

Flexibound: 928 pages

Publisher: Oxford University Press; 3 edition (September 24, 2014)

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment