Oxford Sổ tay lâm sàng Ung thư 4e

Oxford Sổ tay lâm sàng Ung thư 4e

Oxford Sổ tay lâm sàng Ung thư 4e [2016].Trong phiên bản thứ 4 này toàn bộ các nội dung của cuốn sổ tay lâm sàng Ung thư Oxford đã được bổ sung và cập nhật để phản ánh những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này, giúp nó tiếp tục là tham khảo thiết yếu tại buồng bệnh dành cho các bạn sinh viên y khoa và các bác sĩ lâm sàng trong lĩnh vực ung thư suốt hàng thập kỷ. Nền tảng khoa học và chẩn đoán ung thư đã được bổ sung, cũng như các loại thuốc, marker sinh học và biểu hiện lâm sàng và các khía cạnh tâm lý học của ung thư. Ngắn gọn, toàn diện và cập nhật, Oxford sổ tay lâm sàng ung thư sẽ là tham khảo không thể thiếu trong thực hành lâm sàng của bạn.

Lĩnh vực ung thư học đã đạt được những tiến bộ nổi bật trong những năm gần đây, do đó các tác giả đã xem xét lại một cách toàn diện các nội dung của ấn bản thứ 3, bổ sung và cập nhật những kiến thức mới nhất, giúp bạn chắc chắn nắm bắt những thông tin quan trọng nhất trong lòng bàn tay. Cuốn sổ tay này mang đến kiến thức ngắn gọn và cập nhật nhất về khoa học ung thư, các phương pháp điều trị mới mẻ đối với ung thư vú, phổi, thận, melanoma, phân nhóm phân tử các khối u đặc thường gặp, các cách tiếp cận điều trị cá nhân hóa, các loại thuốc mới điều trị ung thư, các công nghệ xạ trị mới, dữ liệu về tầm quan trọng của đáp ứng miễn dịch.
Được viết bởi những chuyên gia quốc tế hàng đầu được công nhận trong lĩnh vực này với những lời khuyên quý báu từ kinh nghiệm thực hành lâm sàng của họ, cuốn sổ tay này cung cấp hướng dẫn súc tích tất cả các khía cạnh của ung thư dành cho các bạn sinh viên y khoa, điều dưỡng chuyên ngành ung thư, bác sĩ lâm sàng ung thư và các bác sĩ nội trú để chăm sóc tối ưu cho các bệnh nhân ung thư, trong khi vẫn đề cập đến những lĩnh vực nổi bật còn đang tranh cãi cho những ai cần có sự hiểu biết sâu sắc hơn nữa.

TRÍCH DẪN
Oxford Handbook of Oncology 4/e
by Jim Cassidy,‎ Donald Bissett,‎ Roy A. J. Spence OBE,‎ Miranda Payne,‎ Gareth Morris-Stiff
Flexibound: 928 pages
Publisher: OUP Oxford; 4 edition (13 Aug. 2016)
Language: English
ISBN-10: 0199689849
ISBN-13: 978-0199689842
Product Dimensions: 18 x 2.8 x 10.4 cm

Oxford Sổ tay lâm sàng Ung thư 4e

Leave a Comment