Rook-Giáo trình Bệnh Da liễu, Toàn tập, 9e

Rook-Giáo trình Bệnh Da liễu, Toàn tập, 9e

Rook-Giáo trình Bệnh Da liễu, Toàn tập, 9e.Tài nguyên thông tin về bệnh da liễu số 1 thế giới. Được biết đến rộng rãi, Giáo trình Da liễu của Rook là công trình tham khảo toàn diện, dứt khoát và minh họa tốt nhất cho các bác sĩ da liễu ở tất cả các cấp trên toàn thế giới và đã đi đầu trong xuất bản da liễu quốc tế kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1968.

Phiên bản thứ chín đã được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với những thách thức ngày nay của các bác sĩ da liễu. Một lần nữa, nó đã được xuất bản như một tài nguyên số và kỹ thuật số kết hợp, nhưng với một nền tảng trực tuyến mới cho phép điều hướng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Một cấu trúc chung để mô tả và thảo luận về từng rối loạn đã được thông qua trong suốt quá trình duy trì độ sâu của thông tin mà Rook nổi tiếng. Một ưu tiên cao đã được đặt trên sự dễ dàng của việc trích xuất các thông tin quan trọng một cách nhanh chóng: thuật toán chẩn đoán và thang quản lý giúp người đọc lựa chọn chiến lược điều trị thích hợp. Thêm nhiều hình ảnh hơn bao giờ hết – trên 5000 trong hỗ trợ chẩn đoán bằng cách hiển thị các biến thể biểu hiện bệnh theo vị trí cơ thể, loại da và mức độ nghiêm trọng. Các phần về da liễu thẩm mỹ đã được mở rộng rất nhiều với phạm vi bao phủ nhiều hơn các thủ tục trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này.

Sách giáo khoa về da liễu của Rook, ấn bản thứ chín cung cấp cho bạn:

Nội dung tốt nhất từ ​​thương hiệu số một về da liễu – một công cụ tư vấn thiết yếu cho tất cả các bác sĩ da liễu
Một tài nguyên kỹ thuật số / in kết hợp xuất sắc, bao gồm tất cả các rối loạn da liễu
Một cuộc cải tổ hoàn chỉnh nội dung của nó – mỗi rối loạn hiện theo một cách tiếp cận phù hợp.
Một cách tiếp cận mới để phân loại các rối loạn và tổ chức các chương, trong đó có 160 thay vì 80, tất cả được tổ chức thành 14 phần để hợp logic
Một nền tảng trực tuyến tinh vi mới được thiết kế mới với chức năng tìm kiếm kỹ thuật số nhanh và mạnh mẽ – tìm kiếm theo từ khóa, rối loạn hoặc chương hoặc tham khảo cơ sở dữ liệu hình ảnh trực tuyến và nhận được lời khuyên chuyên gia về lâm sàng nhanh hơn bao giờ hết
Các chương trình minh hoạ với hơn 5000 hình ảnh màu cho thấy sự khác biệt về mô hình bệnh tật theo vị trí cơ thể, loại da và mức độ nghiêm trọng
Bảo hiểm toàn diện về da liễu y khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như khoa học cơ bản đang củng cố lĩnh vực này.
Một nhóm biên tập có kinh nghiệm của Anh làm việc với các tác giả nổi tiếng quốc tế và biên tập viên liên kết.
Nhấn mạnh hơn trước khi nghiên cứu lâm sàng / thử nghiệm, hướng dẫn của xã hội và mã ICD mới nhất
Mặc dù các tài liệu tham khảo chính vẫn còn trong bản in, hàng ngàn bài báo được trích dẫn trong quyển sách và có thể được truy cập trực tuyến, trong đó mỗi trang được liên kết đến văn bản có liên quan.

Giáo trình da liễu của Rook, ấn bản lần thứ 9 là công trình tham khảo da liễu hoàn hảo. Trọn vẹn hơn bao giờ hết, với nhiều hình ảnh hơn, nhiều rối loạn được bao phủ và nhanh hơn, năng động hơn và chức năng tìm kiếm kỹ thuật số rộng hơn . Đây là tài nguyên thiết yếu cho bác sĩ da liễu ngày nay, dù là rất kinh nghiệm hay khi mới bắt đầu sự nghiệp về Da liễu.


Giới thiệu về tác giả
Giáo sư Chris Griffiths, BSc, MB BS, FRCP, FRCPath, Đại học Manchester, Manchester, Vương quốc Anh.
Giáo sư Jonathan Barker, BS BS, FRCP, FRCPath, Viện Da liễu St John, London, Anh
Tiến sĩ Tanya O. Bleiker, MB BS, MRCP, Bệnh viện Hoàng gia Derby, Derby, Anh
Tiến sĩ Robert J. G. Chalmers, MB, FRCP, Đại học Manchester, Manchester, Anh
Tiến sĩ J. Daniel Creamer, BSc, MD, FRCP, Bệnh viện King’s College, London, Anh
TRÍCH DẪN
Rook’s Textbook of Dermatology, 4 Volume Set 9th Edition
by Christopher Griffiths (Editor), Jonathan Barker (Editor), Tanya Bleiker (Editor), Robert Chalmers (Editor), Daniel Creamer (Editor)
List Price: $860.00
Hardcover: 4696 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 9 edition (April 4, 2016)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment