Rosai và Ackerman Giải phẫu bệnh Ngoại khoa 11e 2017

Rosai và Ackerman Giải phẫu bệnh Ngoại khoa 11e 2017

Rosai và Ackerman Giải phẫu bệnh Ngoại khoa 11e 2017. cung cấp hướng dẫn có thẩm quyền mà bạn cần phải vượt qua hầu như bất kỳ thử thách nào trong giải phẫu bệnh học Ngoại khoa. Được biết đến trên toàn cầu vì chuyên môn chưa từng có của mình, chuyên gia ưu tú Juan Rosai, đã mang lại cho bạn sự bao phủ mới nhất về các tiến bộ mới nhất về hóa mô miễn dịch học, di truyền học, sinh học phân tử, các dấu hiệu tiên đoán/tiên lượng và nhiều thứ nữa – Chẩn đoán toàn bộ các bệnh lý ác tính và không ác tính. Và bây giờ, với quyền truy cập trực tuyến tại luanvanyhoc.com, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung của trực tuyến của 2 tập và tải về hơn 3.300 hình ảnh chi tiết.

Đánh giá một cách hiệu quả biểu hiện lâm sàng, các đặc tính đại thể và vi thể, các siêu cấu trúc và hóa mô miễn dịch học, chẩn đoán phân biệt, điều trị, và tiên lượng cho hầu hết các thực thể bệnh lý.

So sánh các kết quả của bạn với hơn 3.300 minh hoạ xuất sắc nắm bắt những đặc trưng của mỗi loại tổn thương.

Tránh các cạm bẫy chẩn đoán bằng cách sử dụng những quan sát chuyên gia của Tiến sĩ Rosai về những gì cần tìm, điều cần cẩn thận và những biểu hiện nào có thể gây hiểu nhầm.

Tìm câu trả lời nhanh về cách biểu hiện khối u, quy trình kiểm soát chất lượng và xử lý mẫu tổng thể thông qua các phụ lục có giá trị.

Tìm kiếm nội dung hoàn chỉnh trực tuyến tại luanvanyhoc.com và tải xuống tất cả 3,300+ hình ảnh nhiều màu sắc.

Sử dụng tối ưu tất cả những tiến bộ mới nhất bao gồm sự hiểu biết của chúng ta về cơ sở di truyền của bệnh di truyền và mắc phải, các kỹ thuật di truyền phân tử và kỹ thuật miễn dịch học mới nhất và các phân loại bệnh gần đây nhất của WHO.


TRÍCH DẪN

Rosai and Ackerman’s Surgical Pathology – 2 Volume Set, 11e 11th Edition

by John R. Goldblum MD FCAP FASCP FACG (Author), Laura W. Lamps MD (Author), Jesse McKenney MD (Author), Jeffrey L Myers MD (Author)

List Price: $449.99

Hardcover: 2800 pages

Publisher: Elsevier; 11 edition (December 15, 2017)

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment