Smith Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu 4E 2019

Smith Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu 4E 2019

Smith Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu 4E 2019[2 tập].Phiên bản thứ 4 của cuốn giáo trình nổi tiếng Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu của ARTHUR D. SMITH chuyên gia tiết niệu hàng đầu nước Mỹ cũng như thế giới, với kinh nghiệm phong phú của mình Ông là tác giả chủ biên của hàng chục cuốn sách về tiết niệu kinh điển.

Smith Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu 4E 2019 một cuốn sách tham khảo toàn diện, đầy đủ về phẫu thuật nội soi tiết niệu.Với những hình vẽ minh họa rõ ràng trong Smith Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu 4E 2019. được bổ trợ bởi các hình ảnh về X-Quang và giải phẫu bệnh học, giúp bạn hình tượng một cách trực quan tính phức tạp của ống tiết niệu sinh dục và giải phẫu học xung quanh của nó do đó bạn có thể tránh các biến chứng và cung cấp kết cục chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân. Cuốn sách tham khảo Y tế này là một công cụ lâm sàng không thể thay thế dành cho các bác sĩ nội trú hệ ngoại cũng như các chuyên gia phẫu thuật tiết niệu có kinh nghiệm.

Smith Giáo trình phẫu thuật nội soi tiết niệu 4E 2019 . một cuốn giáo trình thiết yếu cho tất cả các bác sĩ Tiết niệu muốn thành thạo,thuần thục kỹ năng của họ trong lĩnh vực phẫu thuật tiết niệu, Cuốn giáo trình mới được cập nhật với hơn 1200 hình ảnh minh họa đầy màu sắc, giúp người đọc dễ hình dung, nắm bắt các kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất, phiên bản 2019 được tác giả bổ sung 20 chương mới so với phiên bản cũ, một sự cập nhật, nâng cấp đáng giá.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment