Sổ tay Nội khoa – Pocket Medicine 4th ( Sách Dịch)

Sổ tay Nội khoa – Pocket Medicine 4th ( Sách Dịch)

Sổ tay Nội khoa – Pocket Medicine 4th ( Sách Dịch)

NXB bệnh viện Đa Khoa Massachusetts Năm 2013

Sổ tay Nội khoa là cuốn sách cực kỳ NGẮN GỌN và HỮU ÍCH về Nội khoa. Với lối trình bày dễ hiểu và lượng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ, cuốn sổ tay này được rất nhiều bác sỹ trên thế giới mang theo bên người để tra cứu khi cần thiết

ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI VIẾT NÀY, AD SẼ GỬI LẠI SÁCH CHO BẠN QUA EMAIL SAU 5PH

 

Sổ tay Nội Khoa được dịch từ cuốn sách tiếng Anh cực kì nổi tiếng “Pocket Medicine” fourth edition của tác giả Marc S. Sabatine – Do NXB bệnh viện Đa Khoa Massachusetts xuất bản. Sách được biên dịch bởi nhóm dịch Chia sẻ Case lâm sàng.

Được biên soạn bởi các bác sĩ nội trú và các bác sĩ lâm sàng đến từ Bệnh viện đa khoa Massachusetts hàng đầu của Mỹ, ấn bản thứ 4 của Sổ tay Nội khoa cung cấp các thông tin lâm sàng chủ chốt và các giải pháp để giải quyết các vấn đề lâm sàng thường gặp mà các bác sĩ thường đối mặt trong thực hành y học nội khoa.

Được thiết kế với định dạng nhỏ gọn, súc tích, thông tin được cung cấp theo định dạng thống nhất, dễ quan sát, đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu của các bác sĩ lâm sàng và bác sĩ Nội trú hệ Nội cũng như các bạn sinh viên Y đa khoa trên khắp toàn cầu.
Sách bao quát các chuyên khoa sâu của nội khoa như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, nội tiết, cơ xương khớp, thần kinh, bệnh truyền nhiễm…
Bản dịch tiếng Việt do câu lạc bộ phiên dịch sách Y khoa lâm sàng đến từ các trường đại học Y Dược hàng đầu Việt Nam thực hiện.
Sổ tay Nội khoa là cuốn sách cực kỳ NGẮN GỌN và HỮU ÍCH về Nội khoa. Với lối trình bày dễ hiểu và lượng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ, cuốn sổ tay này được rất nhiều bác sỹ trên thế giới mang theo bên người để tra cứu khi cần thiết. Đảm bảo đây là cuốn sách rất cần thiết cho sinh viên lúc đi học lâm sàng Nội và là tài liệu tham khảo rất quý cho các bác sỹ và những ai quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe.
Xem thêm : Oxford Sổ tay Lâm sàng Nội khoa 10E 2017
Bệnh viện Johns Hopkins, Sổ tay Lâm sàng Nội khoa Osler 2e

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment