Toàn tập về Gãy xương 8e

Toàn tập về Gãy xương 8e

Rockwood, Green, Wilkins Toàn tập về Gãy xương 8e.Là tham khảo hàng đầu bán chạy nhất trong lĩnh vực gãy xương ở người lớn và nhi khoa, Rockwood, Green và Wilkins Gãy xương nay đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất 8e 2015.

Được biên soạn bởi các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu trên thế giới, ba tập sách hoàn thiện và đã được cập nhật toàn diện sẽ bao quát mọi thứ liên quan đến tất cả các loại gãy xương ở người lớn cũng như trẻ em, đem đến sự lựa chọn chuyên nghiệp về các kỹ thuật phẫu thuật và quản lý.

Tập 1 và tập 2 bao quát các gãy xương ở người trưởng thành trong khi tập 3 bao quát các gãy xương ở trẻ em và vị thành niên.
Đây là một bộ sách được biên soạn hết sức chi tiết, nhiều hình ảnh, hình minh họa đầy màu sắc, bao quát mọi khía cạnh từ chẩn đoán đến điều trị của tất cả các loại gãy xương ở cả người lớn cũng như trẻ em. Chắc chắn nó sẽ là tham khảo chuyên nghiệp nhất cho các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình – chấn thương ở mọi cấp độ đào tạo và giai đoạn sự nghiệp.

TRÍCH DẪN
Rockwood, Green, and Wilkins’ Fractures in Adults and Children Package Eighth Edition
by Paul Tornetta III MD, Charles Court-Brown MD, James D. Heckman MD, Michael McKee MD FRCS (C), Margaret M. McQueen MD, William Ricci MD, John M. Flynn MD, David L. Skaggs MD, Peter M Waters MD
True PDF, Bookmarked and Indexed
Hardcover: 4026 pages
Publisher: American Medical Association; 8 edition (25 Oct. 2014)
Language: English
ISBN-10: 1469871572

Với sự cập nhật và sửa đổi đầy đủ, phiên bản thứ 8 của bộ sách “Rockwood và Green, Gãy xương ở người trưởng thành” cung cấp một tham khảo toàn diện, cập nhật và có thẩm quyền hàng đầu thế giới, thiết lập nên Tiêu chuẩn vàng của sách tham khảo trong lĩnh vực này, cung cấp một giải pháp toàn diện với bản in và gói đa phương tiện kèm theo.

Với trọn bộ 2 tập, đây là một công trình đồ sộ được biên soạn bởi một nhóm hơn 80 chuyên gia hàng đầu thế giới và được tôn trọng trong lĩnh vực này, bao quát mọi khía cạnh của gãy xương và các chấn thương khớp, thảo luận toàn diện về các phương pháp thay thế để điều trị mỗi loại vết thương, và giới thiệu về các phương pháp ưa thích của riêng họ.

Cuốn sách bắt đầu với phần về Các nguyên lý chung, bao gồm các cơ chế sinh học, Phân loại, dịch tễ học, các nguyên lý của cố định trong và cố định ngoài, ghép xương, nghiên cứu các kết quả điều trị, và chẩn đoán thăm dò hình ảnh. Các phần tiếp theo trình bày về các loại gãy xương theo vị trí giải phẫu. Các chương trong những phần này đi theo một cấu trúc đồng nhất : các nguyên lý của việc quản lý, giải phẫu ngoại khoa, các tùy chọn điều trị hiện nay, điều trị yêu thích của tác giả, các biến chứng, và sự tranh luận.

Ấn bản này có thêm sự đóng góp của hơn 33 chuyên gia mới và bổ sung các chương mới về Các nguyên lý của tổn thương dây thần kinh và hội chứng đau khu trú phức tạp; các khía cạnh tâm lý của chấn thương, thủ thuật cắt cụt, phẫu thuật nối chi tách rời; Các nguyên lý của nhiễm trùng sau chấn thương; Các nguyên lý của sự tách rời; Và các nguyên lý của sự liên kết xương gãy lỏng lẻo.

Một website đồng hành cung cấp toàn bộ nội dung trực tuyến của cuốn sách, cho phép tìm kiếm đầy đủ, một ngân hàng hình ảnh, và các video của 25 quy trình phẫu thuật.

Rockwood và Green, Gãy xương ở Người lớn, ấn bản thứ 8 là bộ sách vàng cho mọi bác sĩ chuyên khoa xương, chấn thương chỉnh hình và các bác sĩ Ngoại tổng quát trên khắp thế giới.

Toàn tập về Gãy xương 8e

Leave a Comment