UNG THƯ HỆ THỐNG THẦN KINH TRUNG ƯƠNG

UNG THƯ HỆ THỐNG THẦN KINH TRUNG ƯƠNG

UNG THƯ HỆ THỐNG THẦN KINH TRUNG ƯƠNG.Các loại ung thư của hệ thống thần kinh trung ương nằm trong số những loại u ác tính gây tử vong nhiều nhất ở con người. Chúng là những loại ung thư “ngoan cố nhất” mặc cho những phương pháp điều trị đa nghành đang không ngừng được phát triển, thậm chí là các điều trị can thiệp chuyên sâu bao gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị liệu. Hơn nữa, đặc biệt là ở trẻ em, những hậu quả của các liệu pháp tự nó có thể gây tàn phá và liên quan đến các rối loạn nghiêm trọng về nhận thức và phát triển.

Có một thú vị nho nhỏ là các bệnh ung thư cứng đầu này nằm dưới sự giám sát cường độ cao của mỗi chuyên khoa sâu chăm sóc lâm sàng và sự nghiên cứu, cũng như thu hút một số nhà khoa học nghiên cứu cơ bản tốt nhất. Những nỗ lực chung của họ đang dần lột bỏ những bí ẩn xung quanh nguồn gốc và sự tiến triển của các khối u và sự hiểu biết lý do tại sao các khối u này chống lại các biện pháp điều trị.

Trong khi sự nguy hiểm chết người của những khối u này vẫn còn gieo rắc nỗi ảm đạm trong những thập kỷ qua, lý do thực sự cuối cùng để lạc quan đó là cơ sở kiến ​​thức của chúng ta đang phát triển theo cấp số nhân. Điều này sẽ tạo tiền đề cho những nghiên cứu và bứt phá điều trị trong tương lai gần.

UNG THƯ HỆ THỐNG THẦN KINH TRUNG ƯƠNG

TRÍCH DẪN

CNS Cancer: Models, Markers, Prognostic Factors, Targets, and Therapeutic Approaches

Erwin G. Van Meir

Price: $229.00

Hardcover: 1296 pages

Publisher: Humana Press; 1 edition (July 30, 2009)

Language: English

UNG THƯ HỆ THỐNG THẦN KINH TRUNG ƯƠNG

Leave a Comment