Washington Cẩm nang lâm sàng ngoại khoa 8E 2019

Washington Cẩm nang lâm sàng ngoại khoa 8E 2019

Washington Cẩm nang lâm sàng ngoại khoa 8E 2019.Được viết bởi các nhóm bác sĩ nội trú và giảng viên của Đại học Washington, The Washington Cẩm nang Ngoại khoa, Ấn bản lần thứ 8, tập trung vào các thông tin cần thiết mà bạn cần biết, cung cấp nội dung ngắn gọn, năng suất cao, bao quát phổ rộng về chăm sóc bệnh nhân trong ngoại khoa nói chung. Trong một nguồn tài nguyên di động, tiện lợi, bạn sẽ tìm thấy thông tin thực tế về tất cả các chuyên ngành ngoại khoa (lồng ngực, tiêu hóa gan mật, đại trực tràng, tim mạch, vú, chấn thương, chăm sóc tích cực và hơn thế nữa) ngay lập tức để ôn tập và tham khảo nhanh chóng. Hướng dẫn bán chạy nhất này là một nguồn hướng dẫn chuyên môn tuyệt vời cho bác sĩ nội trú ngoại khoa, bác sĩ điều trị, sinh viên y khoa và những người khác chăm sóc cho bệnh nhân mắc bệnh ngoại khoa.

Trình bày thông tin trong một định dạng phác thảo ngắn gọn, nhất quán, truyền tải thông tin chẩn đoán và quản lý quan trọng nhất cho một chủ đề nhất định.

Có các chương mới về X quang, Hồi sức Chấn thương, và Cân nhắc ngoại khoa.

Bao gồm nhiều thuật toán lâm sàng hơn về chẩn đoán bệnh, chẩn đoán và quản lý bệnh, cũng như các câu hỏi cập nhật theo kiểu hội đồng trong mỗi chương.

Bao gồm những tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật ngoại khoa, dụng cụ và tiêu chuẩn thực hành, bao gồm thêm thông tin về HIPEC và bệnh nhân mang thai.

Cung cấp tài liệu tham khảo cập nhật cho những độc giả muốn biết thêm thông tin về một chủ đề cụ thể.

Được viết bởi các giảng viên và bác sĩ nội trú từ Trường Y khoa Đại học Washington ở St. Louis, một trong những chương trình đào tạo ngoại khoa hàng đầu thế giới.

Làm phong phú thêm kinh nghiệm đọc sách điện tử của bạn

Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Dễ dàng chuyển đổi sang audiobook, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn bằng văn bản chuyển thành ngôn ngữ tự nhiên.

Washington Cẩm nang lâm sàng ngoại khoa 8E 2019

The Washington Manual of Surgery 8th Edition

by Dr. Mary E. Klingensmith (Author)

Paperback: 984 pages

Publisher: LWW; 8 edition (October 24, 2019)

Language: English

ISBN-10: 197512006X

ISBN-13: 978-1975120061

Product Dimensions: 6 x 1.3 x 9 inches

Shipping Weight: 2 pounds

Washington Cẩm nang lâm sàng ngoại khoa 8E 2019

Leave a Comment