WILEY HUYẾT HỌC LÂM SÀNG CĂN BẢN 7E 2015

WILEY HUYẾT HỌC LÂM SÀNG CĂN BẢN 7E 2015

WILEY HUYẾT HỌC LÂM SÀNG CĂN BẢN 7E 2015( Essential Haematology 7th edition )Huyết học lâm sàng giản yếu là một cuốn sách được trình bày vô cùng đẹp mắt, ngắn gọn, súc tích, khoa học và có thẩm quyền nhất về huyết học. Với cách trình bày đẹp mắt, nó giới thiệu sự hình thành và chức năng của các tế bào màu và các bệnh lý hình thành do sự mất chức năng hoặc hỏng hóc trong các quá trình này. Khoa học cơ bản, các xét nghiệm chẩn đoán, các biểu hiện lâm sàng và quản lý được giải thích một cách rõ ràng.

Cuốn sách phác họa các nguyên lý cơ bản của lâm sàng và xét nghiệm huyết học và cho thấy cách biểu hiện của các bệnh lý về máu có thể được giải thích bởi kiến thức mới về các quá trình bệnh lý. Lần đầu tiên, Huyết học lâm sàng giản yếu được hỗ trợ đầy đủ bởi một bộ câu hỏi trực tuyến nhiều lựa chọn kèm theo câu trả lời, và giờ đây có sẵn miễn phí như một phần tăng cường của ấn bản dành cho Desktop của Wikey.

+ Cập nhật toàn diện để phản ảnh các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này

+ Bao gồm các văn bản tóm tắt ở cuối mỗi chương

+ Bao gồm tầm mở rộng về điều trị và một phần về suy tủy xương và cấy ghép tủy

+ Một website đồng hành giới thiệu các hình ảnh và bảng biểu từ cuốn sách để tải về, và một bộ câu hỏi tương tác nhiều lựa chọn được chuẩn bị bởi các tác giả.

WILEY HUYẾ HỌC LÂM SÀNG CĂN BẢN 7E

THÔNG TIN

Essential Haematology 7th edition

Victor Hoffbrand, Paul Moss

Paperback: 468 pages

Publisher: Wiley-Blackwell

Hoffbrand Huyết học căn bản 7.e 2016. Hoffbrand Huyết học căn bản đã xây dựng được danh tiếng như một tham khảo chiến lược trong lĩnh vực huyết học cho cả sinh viên y khoa và các bác sĩ trẻ mới hành nghề, cung cấp một hướng dẫn có thẩm quyền để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý huyết học. Nay trong lần tái bản thứ 7, cuốn giáo trình kinh điển này đã được cập nhật toàn diện để bao quát những kiến thức mới nhất về sinh lý bệnh, sinh bệnh học, biểu hiện lâm sàng và cận lâm sàng, điều trị các rối loạn máu và tủy xương, trong một định dạng súc tích và thân thiện.

Sách bao quát những nguyên lý căn bản của huyết học lâm sàng và xét nghiệm, cho thấy làm cách nào các biểu hiện lâm sàng của các bệnh về máu có thể được giải thích bằng kiến thức mới về các tiến trình bệnh lý.
Nó là tham khảo không thể thay thế dành cho sinh viên y khoa và học viên sau đại học, cho tất cả các chuyên gia huyết học quan tâm đến việc cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực của mình.
– Cung cấp kiến thức cập nhật về sinh bệnh học, chẩn đoán và điều trị, xét nghiệm của tất cả các rồi loạn về máu và tủy xương
– Thông tin chi tiết mới về di truyền của bệnh leukemia và lymphoma.
– Trình bày đẹp mắt, bố cục thân thiện dễ đọc với hơn 300 hình minh họa
– Bao quát toàn diện cả về lý thuyết và các phương pháp điều trị

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment