WILLERSON, LÂM SÀNG TIM MẠCH 3E

WILLERSON, LÂM SÀNG TIM MẠCH 3E

WILLERSON, LÂM SÀNG TIM MẠCH 3E ( Willerson, Cardiovascular Medicine ).Cuốn sách này cung cấp những hướng dẫn cập nhật nhất, súc tích và ngắn gọn, với một phong cách y văn thân thiện với người sử dụng trong việc đánh giá, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa các bệnh lý tim mạch.

Cuốn sách đi kèm với DVD được thiết kế để cung cấp những kiến thức toàn diện về tất cả các khía cạnh của Y học tim mạch. Cách bố trí các nội dung trong cuốn sách phù hợp với thực hành tim mạch học lâm sàng hiện đại, với một thiết kế đẹp mắt và rõ ràng, văn bản mang tính lôi cuốn cao độ. Người đọc sẽ có được tất cả mọi chỉ dẫn để chẩn đoán và quản lý tất cả mọi điều kiện lâm sàng tim mạch trong duy nhất một tham khảo này, ngoài ra họ cũng sẽ đạt được nhiều điều hữu ích qua quyền truy cập các video bổ sung từ DVD tích hợp, bao gồm hơn 100 loại tiếng tim khác nhau.

Đây là một cuốn sách lý tưởng dành cho các bác sĩ, chuyên gia tim mạch và các bác sĩ Nội khoa, bác sĩ phẫu thuật tim, bác sĩ nội tiết và X-quang trong thực hành hàng ngày và trong điều trị trực tiếp bệnh nhân.

WILLERSON, LÂM SÀNG TIM MẠCH 3E

THÔNG TIN

Willerson, Cardiovascular Medicine

James T. Willerson [Author], Jay N. Cohn, Hein J.J. Wellens, David R. Holmes

Hardcover: 2960 pages

Publisher: Springer;

3rd edition (March 8, 2007)

Language: English

ISBN-10: 1846281881

ISBN-13: 978-1846281884

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment