Yen Jaffe, Nội tiết học Sinh sản-Sinh lý, Sinh lý bệnh & Quản lý Lâm sàng 8e 2018

Yen Jaffe, Nội tiết học Sinh sản-Sinh lý, Sinh lý bệnh & Quản lý Lâm sàng 8e 2018

Yen Jaffe, Nội tiết học Sinh sản – Sinh lý, Sinh lý bệnh & Quản lý Lâm sàng 8e 2018.Một tham khảo toàn diện, có thẩm quyền và cập nhật về nội tiết học sinh sản.
Được triệt để sửa đổi và tăng cường các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, ấn bản mới của tài liệu tham khảo hàng đầu này tiếp tục cung cấp các thông tin mới nhất về chẩn đoán và quản lý các rối loạn nội tiết sinh sản. Những chuyên gia đầu nghành của Hoa Kỳ và quốc tế từ các lĩnh vực nội tiết học sinh sản, bao gồm 30 tác giả mới, sẽ trang bị cho bạn toàn bộ các sinh lý bệnh sinh sản và các rối loạn, từ lúc mang thai và sinh nở cho đến sự già hóa hệ thống sinh sản.
Với hệ thống minh họa đầy màu sắc và các bản vẽ mới cung cấp mô tả đời sống thực của các cấu trúc tế bào cơ bản và các phản ứng nội tiết, giúp bạn đọc có một sự hiểu biết tốt hơn về tài liệu, trong khi những chương mới khám phá các vấn đề nổi bật của thực tế ngày nay.
Như một tiêu đề chuyên gia Tư vấn, cuốn sách này cũng đồng thời bao gồm một phiên bản online cho phép truy cập thuận tiện toàn bộ nội dung của cuốn sách, hỗ trợ tìm kiếm cùng với tất cả các hình ảnh và tài liệu tham khảo liên quan


Yen & Jaffe’s Reproductive Endocrinology: Physiology, Pathophysiology, and Clinical Management 8th Edition

Product details

Hardcover: 1006 pages
Publisher: Elsevier; 8 edition (March 2, 2018)
Language: English

Bây giờ kỷ niệm lần thứ 40 của nó, nội dung sinh sản của Yen & Jaffe, ấn bản lần thứ 8, bởi Tiến sĩ. Jerome F. Strauss III, Robert L. Barbieri, và Antonio R. Gargiulo, giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về chẩn đoán và quản lý đầy đủ các rối loạn sinh sản nam và nữ. Văn bản nền tảng này bao gồm cả khoa học cơ bản và thực hành lâm sàng, làm cho nó trở thành tài liệu tham khảo một lần cho tất cả các vấn đề sinh sản, bao gồm khả năng sinh sản kém, vô sinh, mất thai thường xuyên, các vấn đề về phát triển tình dục, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung. lão hóa, bảo tồn khả năng sinh sản, hỗ trợ công nghệ sinh sản bao gồm kích thích buồng trứng và cảm ứng rụng trứng, điều trị nội tiết tố chuyển giới, và tránh thai. Mỗi chương đã được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn để phản ánh những thay đổi quan trọng trong lĩnh vực chuyển động nhanh này.

Bao gồm các chủ đề chính như vai trò của di truyền trong nội tiết sinh sản, các yếu tố môi trường trong nội tiết sinh sản, và những tiến bộ gần đây trong các thủ tục phẫu thuật.
Có đầy đủ màu sắc, hình minh họa chất lượng cao mô tả rõ ràng cấu trúc giải phẫu cơ bản, quá trình nội tiết, chức năng tế bào và rối loạn chức năng.

Cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn của các chuyên gia toàn cầu, những người dựa trên những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này để giữ cho bạn bám sát khoa học hiện tại và thực hành trong nội tiết học. Bảo hiểm bao gồm các khái niệm về phân tử, tế bào và di truyền và sự liên quan của chúng với sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị.

Có các danh sách có dấu đầu dòng mới trong các tiêu đề chính trong mỗi chương để tóm tắt nhanh chóng, nhanh chóng trong mỗi phần.

Bao gồm thư viện video trực tuyến mới làm nổi bật các quy trình phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh và siêu âm chức năng. Video bao gồm Rối loạn phát triển giới tính, lạc nội mạc tử cung, Rối loạn U xơ lành tính, Gamete và Phẫu thuật phôi thai và Bảo tồn sinh sản.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment