Atlas ảnh chụp giải phẫu người 8e

Atlas ảnh chụp giải phẫu người 8e

Atlas ảnh chụp giải phẫu người 8e.Atlas màu ảnh chụp giải phẫu người đem đến những hình ảnh chụp đầy màu sắc của các mẫu phẩm giải phẫu tử thi thực tế, với các bản vẽ mô phỏng đi kèm và các hình ảnh chẩn đoán. Các ảnh chụp làm sáng tỏ các cấu trúc giải phẫu với những minh họa không thể tìm thấy trong các cuốn sách atlas giải phẫu học nào khác, giúp sinh viên hình dung hình ảnh thật của các lát cắt giải phẫu thực ở người mà các bạn sẽ chứng kiến khi đi thực tập môn học này trong nhà xác hay phòng lab.

Các chương được sắp xếp theo khu vực giải phẫu theo thứ tự cắt lát chuẩn, với các cấu trúc được giới thiệu cả theo cách hệ thống, từ bên trong đến bề mặt, và theo khu vực.
Phiên bản này đã được bổ sung thêm hình ảnh lâm sàng, bao gồm MRI, CT và các kỹ thuật nội soi. Các đồ họa mới bao gồm các thông tin liên quan đến lâm sàng, các biến thể mạch máu và thần kinh. Nhiều hình ảnh cũ đã được thay bằng hình ảnh mới, độ phân giải cao hơn. Các hình ảnh chụp lát cắt giải phẫu đen trắng đã được thay bằng ảnh màu.
Phiên bản thứ 8 bao gồm hơn 1200 hình ảnh màu đẹp mắt văn bản minh họa súc tích, chắc chắn sẽ là tham khảo không thể thiếu cho các bạn sinh viên y đa khoa cũng như các bác sĩ hệ ngoại.

TRÍCH DẪN
Color Atlas of Anatomy: A Photographic Study of the Human Body 8th, North American Edition
by Johannes W. Rohen MD, Elke Lütjen-Drecoll MD, Chichiro Yokochi PhD
List Price: $93.99
Series: Color Atlas of Anatomy a Photographic Study of the Human Body
Hardcover: 560 pages
Publisher: LWW; 8th North American edition (March 26, 2015)
Language: English
ISBN-10: 1582558566
ISBN-13: 978-1582558561
Product Dimensions: 8.5 x 1.5 x 11.5 inches
Shipping Weight: 5.3 pounds

Atlas ảnh chụp giải phẫu người 8e

Leave a Comment