Atlas chụp Cắt lớp vi tính mạch máu 2E 2020

Atlas chụp Cắt lớp vi tính mạch máu 2E 2020

Atlas chụp Cắt lớp vi tính mạch máu 2E 2020.Phiên bản thứ hai của tập atlas này trình bày rất nhiều kết quả bệnh lý bình thường và bệnh lý được quan sát trên chụp mạch bằng CT với tái tạo 3D trong các ứng dụng lâm sàng khác nhau, bao gồm hình ảnh của não, động mạch cảnh, lồng ngực, mạch vành, bụng và mạch ngoại vi.
Các minh họa cho thấy chi tiết giải phẫu tuyệt vời thu được bằng chụp động mạch CT và mô tả vị trí chính xác của các cấu trúc bị ảnh hưởng và mức độ tổn thương. So sánh cẩn thận giữa các tính năng hình ảnh bình thường và sự xuất hiện bệnh lý sẽ hỗ trợ người đọc trong việc giải thích hình ảnh và lập kế hoạch điều trị, và các trường hợp được mô tả bao gồm một số bệnh lý rất hiếm.
Ngoài ra, các nguyên tắc kỹ thuật của phương thức được giải thích rõ ràng và hướng dẫn được cung cấp trên các giao thức hình ảnh.
Phiên bản này là kết quả của 18 năm làm việc của một nhóm X quang nổi tiếng với nghiên cứu tập trung đặc biệt vào bệnh lý mạch máu của toàn bộ cơ thể và vai trò của chụp động mạch CT trong đánh giá của nó. Nhiều hình ảnh mới được trình bày và ba chương bổ sung đề cập đến dị tật động mạch não, dị tật tim bẩm sinh ở trẻ em và chụp CT.
Cuốn atlas này sẽ là tham khảo vô giá đối với các bác sĩ X quang, bác sĩ thần kinh, bác sĩ phẫu thuật thần kinh, bác sĩ tim mạch, bác sĩ phẫu thuật tim mạch và sinh viên y khoa …

TRÍCH DẪN Atlas chụp Cắt lớp vi tính mạch máu 2E 2020
Atlas of CT Angiography
Book Subtitle
Normal and Pathologic Findings
Authors
Gratian Miclaus
Horia Ples
Copyright
2019

Atlas chụp Cắt lớp vi tính mạch máu 2E 2020

Leave a Comment