Cẩm nang Lâm sàng ICU 2E

Cẩm nang Lâm sàng ICU 2E

Cẩm nang Lâm sàng ICU 2E.Cẩm nang ICU là một hướng dẫn thực tế, mang tính thực hành bao gồm đầy đủ các điều kiện gặp phải trong ICU, hướng dẫn bạn từng bước từ cách tiếp cận ban đầu bệnh nhân đến chẩn đoán và điều trị. Nhỏ gọn, giá cả phải chăng và toàn diện, Cẩm nang ICU đưa ra tất cả các thông tin chăm sóc quan trọng mà bạn cần ngay trong tầm tay bạn!
Đi đầu trong lĩnh vực tham khảo về ICU với minh hoạ thực tế, có liên quan và rõ ràng về sinh lý bệnh học được trình bày dưới dạng dễ đọc.
Có được hiểu biết sâu sắc về đánh giá và quản lý các điều kiện hồi sức, gồm bệnh hô hấp, huyết động học và bệnh truyền nhiễm; Quản lý bệnh nhân ICU có điều kiện lâm sàng đặc biệt; Rối loạn tim mạch, huyết học và thần kinh; Ngộ độc và quá liều; Chấn thương và bỏng; và nhiều hơn nữa!
Nắm bắt những phát triển mới nhất trong chăm sóc đặc biệt với những cập nhật rộng rãi và sửa đổi cho một số chương chính, cũng như các chương mới về Hội Chứng Cai Rượu; Hội chứng suy tim cấp; Thông khí không xâm lấn; Và nhiều điều kiện của ICU hơn.
Hiểu và áp dụng các biện pháp quan trọng nhất của ICU, bao gồm quản lý suy hô hấp cấp, thông khí cơ học, giám sát huyết động xâm lấn và chăm sóc các bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt, AIDS, bệnh thận giai đoạn cuối hoặc bệnh gan giai đoạn cuối.
Truy cập tiện lợi vào toàn bộ thư viện hình ảnh và thư viện trực tuyến tại Expert Consult, ngoài các văn bản, hình vẽ và bảng biểu trực tuyến.

TRÍCH DẪN
The Intensive Care Unit Manual: Expert Consult – Online and Print, 2e (Expertconsult.Com) 2nd Edition
by Paul N. Lanken MD (Author), Scott Manaker MD PhD (Author), Benjamin A. Kohl MD FCCM (Author), C. William Hanson III MD (Author)
$85.94
Series: Expertconsult.Com
Paperback: 1088 pages
Publisher: Saunders; 2 edition (October 10, 2016)
Language: English

Cẩm nang Lâm sàng ICU 2E

Leave a Comment