Cecil Nội khoa Lâm sàng Căn bản 9e

Cecil Nội khoa Lâm sàng Căn bản 9e

Cecil Nội khoa Lâm sàng Căn bản 9e 2015.Sinh viên Y khoa, Các Bác sĩ Nội trú và giảng viên chuyên nghành Nội khoa chắc chắn sẽ không thể thiếu được cuốn sách đồng hành “Andreoli và Carpenter, Cecil Nội khoa Căn bản” với những thông tin cô đọng và súc tích trong một thiết kế khoa học và sinh động.

Được biên soạn bới tiến sĩ Thomas E. Andreoli cũng như Ivor Benjamin, Robert C. Griggs và Edward J. Wing, cuốn sách tập trung vào các nguyên tắc cốt lõi trong Nội khoa lâm sàng và cách áp dụng chúng để chăm sóc bệnh nhân, bao gồm mọi thứ bạn cần biết để thành công khi đi lâm sàng Nội khoa hoặc hoàn thành khóa nội trú Nội.

Bậc thầy trong biên tập và một thiết kế đầy màu sắc thân thiện với người sử dụng làm cho việc hấp thụ và giữ lại thông tin trở nên đơn giản nhất có thể, và với tiêu đề Cố vấn sinh viên, bạn có thể tham khảo ý kiến trực tuyến với trang web đồng hành cung cấp nhiều tài liệu tham khảo, giao diện thuận tiện và linh hoạt, đầy đủ các nội dung của cuốn sách cộng với hình ảnh lâm sàng bổ sung và hình ảnh X quang, video minh họa các thủ tục, bản ghi âm tiếng tim và phổi , và nhiều nội dung khác.

+ Chương mới về “Chăm sóc trước và sau phẫu thuật” và “Chăm sóc giảm nhẹ”, cộng với sự tích hợp của sinh học phân tử và những chân trời mới khác trong Nội khoa sẽ giúp bạn làm quen với các khái niệm lâm sàng mới nhất.
+ Tiêu đề Cố vấn trực tuyến cung cấp các hình ảnh lâm sàng, x-quang, video, nội dung của toàn bộ cuốn sách…
+ Các hình ảnh lâm sàng tuyệt vời minh họa sống động biểu hiện lâm sàng của các bệnh lý
+ Ban biên tập chuyên nghiệp được mở rộng để phản ánh quan điểm toàn cầu về Nội khoa
+ Thiết kế đầy màu sắc và thân thiện, dễ dàng tra cứu và điều hướng.

Hãy mở cuốn sách này ra, bạn sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của nó !

Andreoli and Carpenter’s Cecil Essentials of Medicine (Cecil Medicine) 9th Edition

Product details
Series: Cecil Medicine
Paperback: 1216 pages
Publisher: Saunders; 9 edition (May 22, 2015)
Language: English

Học sinh, cư dân và người hướng dẫn thề bởi Andreoli và Cecil Essentials of Medicine của Carpenter vì nó chỉ trình bày đúng lượng thông tin, đúng cách. Ấn bản cập nhật này đã được sửa đổi để cung cấp đánh giá mới nhất, dễ tiêu hóa về thuốc nội khoa. Toàn diện nhưng ngắn gọn, nó tập trung vào kiến ​​thức cốt lõi năng suất cao quan trọng đối với những kiến ​​thức được thành lập hoặc chỉ bước vào lĩnh vực này.

Hình ảnh và hình ảnh tuyệt vời minh họa sinh động về ngoại hình và các đặc điểm lâm sàng của bệnh.
Thiết kế toàn màu làm cho việc hấp thụ và giữ lại thông tin càng dễ dàng càng tốt.
Nêu bật các nguyên tắc cốt lõi của y học và cách chúng áp dụng cho việc chăm sóc bệnh nhân.
Bản sửa đổi tập trung làm giảm số trang từ ấn bản trước, cung cấp nhiều thông tin cốt lõi có năng suất cao hơn ở định dạng có thể truy cập.
Phong cách viết rõ ràng, ngắn gọn tạo điều kiện cho việc hiểu, trong khi các số liệu, bảng và các tham chiếu cuối chương mới tăng cường khả năng đọc và lưu giữ.
Định dạng nhất quán cung cấp sự rõ ràng. Mỗi phần mô tả sinh lý học và sinh hóa quan trọng , tiếp theo là các tài khoản toàn diện về các bệnh của hệ thống cơ quan hoặc lĩnh vực được đề cập trong các chương.
Các chương mới về Huyết khối và Nhiễm trùng Đầu và Cổ sẽ bảo đảm các chủ đề phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi người đọc.

Cecil Nội khoa Lâm sàng Căn bản 9e

Leave a Comment