Chẩn đoán hình ảnh Não 3e

Chẩn đoán hình ảnh Não 3e

Chẩn đoán hình ảnh Não 3e.Hơn 300 chẩn đoán đã được mô tả, tham chiếu và minh hoạ rất rõ ràng làm nổi bật ấn bản thứ ba của tài liệu tham khảo bán chạy nhất này. Các chuyên gia nổi tiếng thế giới Tiến sĩ Anne G. Osborn, Karen L. Salzman và Miral D. Jhaveri cung cấp thông tin cập nhật cẩn thận dưới dạng súc tích, giữ cho bạn được cập nhật với các thực thể và hội chứng bệnh mới, các kỹ thuật chụp ảnh cộng hưởng từ và các ứng dụng và bệnh lý liên quan đến hình ảnh não.

Văn bản tiếp với các minh hoạ xuất sắc, và nội dung cập nhật làm cho tựa sách này trở thành tài liệu tham khảo cần thiết cho các nhà nghiên cứu thần kinh, bác sĩ X-quang nói chung, bác sĩ thần kinh và bác sĩ phẫu thuật thần kinh.
Tóm tắt văn bản gạch đầu dòng cung cấp thông tin hiệu quả trên hơn 300 chẩn đoán được minh họa rõ ràng với 2.500 hình ảnh tuyệt vời
Cập nhật tỉ mỉ trong suốt cuốn sách với chẩn đoán mới và hàng trăm hình ảnh mới cung cấp thông tin mới nhất hiện nay.
Hướng dẫn chuyên môn về CLIPPERS, hội chứng tác động thứ hai trong chấn thương, MR tống máu cho dựng mô hình khối u, hình ảnh MRI trong đột qụy and và chảy máu não, và các marker phân tử trong phân loại và phân chia giai đoạn khối u não.
Bản cập nhật về chấn thương não tập trung vào các thực thể mới được công nhận, kỹ thuật và hình ảnh cho việc phân chia đột quỵ nhanh, và MRI chức năng và chẩn đoán sa sút trí tuệ.

TRÍCH DẪN
Diagnostic Imaging: Brain, 3e 3rd Edition
by Anne G. Osborn MD FACR (Author), Karen L. Salzman MD (Author), Miral D. Jhaveri MD (Author), A. James Barkovich MD (Author)
List Price: $339.99
Series: Diagnostic Imaging
Hardcover: 1300 pages
Publisher: Elsevier; 3 edition (November 3, 2015)
Language: English

Chẩn đoán hình ảnh Não 3e

Leave a Comment