Cummings Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu Cổ toàn tập 7E

Cummings Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu Cổ toàn tập 7E

Cummings Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu Cổ toàn tập 7E.Văn bản đa ngành, toàn diện nhất trong lĩnh vực này, Cummings Tai mũi họng – Phẫu thuật đầu cổ, Phiên bản thứ 7, cung cấp các câu trả lời chi tiết, thực tế và nội dung lâm sàng dễ dàng tiếp cận về các vấn đề phức tạp phát sinh cho các bác sĩ tai mũi họng ở mọi cấp độ, trên tất cả các chuyên khoa sâu. Văn bản giành giải thưởng này là tài liệu tham khảo một cửa cho tất cả các giai đoạn trong sự nghiệp của bạn, từ nội trú và chứng nhận hội đồng cho đến những thách thức phải đối mặt trong thực hành lâm sàng hàng ngày. Nội dung được cập nhật, biên tập viên tai mũi họng mới Tiến sĩ Howard W. Francis, và các chương và video mới đảm bảo rằng Phiên bản thứ 7 này vẫn là tài liệu tham khảo tốt nhất trong khoa tai mũi họng ngày nay.

Mang đến cho bạn cập nhật các quy trình xâm lấn tối thiểu mới nhất, những thay đổi gần đây về mũi, và các kỹ thuật và công nghệ mới đang định hình kết quả của bệnh nhân.
Bao gồm 12 chương mới, bao gồm Viêm mũi mãn tính, Đau mặt, Lão khoa, Phẫu thuật nội soi tai giữa, Rối loạn ngôn ngữ nhi khoa, Cấy ốc tai trẻ em, Tue-Ties và Lip Ties, Thanh phế quản, và nhiều hơn nữa.
Bao gồm những tiến bộ gần đây và các phương pháp mới như thủ thuật Draf III cho CRS ảnh hưởng đến phần lõm phía trước, phẫu thuật nội soi và phẫu thuật thần kinh mũi sau cho viêm mũi không dị ứng, và phương pháp nội soi cho khối u hình sin và hốc mắt, cả ngoài và nội sọ.
Cung cấp quyền truy cập vào 70 chỉ mục chính (Hội đồng Kiểm định cho Quy trình Chính của Giáo dục Y khoa) và video phẫu thuật – tăng 43% so với phiên bản trước.
Cung cấp hỗ trợ trực quan nổi bật với 4.000 hình ảnh chất lượng cao và hàng trăm bảng và hộp tham khảo nhanh.
Phiên bản sách điện tử nâng cao bao gồm mua hàng. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Cummings Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu Cổ toàn tập 7E
Cummings Otolaryngology: Head and Neck Surgery, 3-Volume Set 7th Edition
by Paul W. Flint MD (Author), Bruce H. Haughey MD FACS (Author), Valerie J. Lund CBE MS FRCS FRCSEd (Author), K. Thomas Robbins MD FACS (Author), J. Regan Thomas MD FACS (Author), Marci M. Lesperance MD (Author), Howard W. Francis (Author)
Hardcover: 3568 pages
Publisher: Elsevier; 7 edition (May 25, 2020)
Language: English
ISBN-10: 0323611796
ISBN-13: 978-0323611794
Package Dimensions: 15.5 x 10.4 x 4.4 inches
Shipping Weight: 14.5 pounds

Cummings Tai Mũi Họng-Phẫu thuật Đầu Cổ toàn tập 7E

Leave a Comment