ESC Giáo trình Hình ảnh học Tim mạch 2E

ESC Giáo trình Hình ảnh học Tim mạch 2E

ESC Giáo trình Hình ảnh học Tim mạch 2E. Một tham khảo có thẩm quyền cung cấp thông tin bao quát về tất cả phương thức hình ảnh chẩn đoán – thăm dò và can thiệp tim mạch.
Được xuất bản với sự hợp tác của Hiệp hội tim mạch Châu Âu, với sự đóng góp từ các chuyên gia uy tín trên toàn cầu trong lĩnh vực này, đây là cuốn sách tiên tiến định nghĩa nên chuẩn mực của tham khảo hình ảnh học tim mạch định hướng áp dụng lâm sàng.

Nay phiên bản mới với sự cập nhật và sửa đổi toàn diện với các phương thức hình ảnh mới nhất và các công nghệ, bao quát nhiều tình trạng bệnh lý hơn, không chỉ đề cập đến các nguyên lý của từng phương thức hình ảnh mà còn minh họa rõ ràng những kỹ thuật có giá trị có thể áp dụng trong điều trị tất cả các điều kiện tim mạch.

Với vô số hình ảnh minh họa đẹp mắt, các hình vẽ, sơ đồ, bảng biểu mới cũng sẽ giúp liên kết nguyên tắc khoa học với thực tế lâm sàng, diễn giải cách những kỹ thuật này được sử dụng trong chẩn đoán hàng loạt các bệnh lý tim mạch.
Học cách áp dụng chúng trong thực hành với các video và các mẫu hình ảnh có sẵn trực tuyến đi kèm theo phiên bản ebook.

Giáo trình hình ảnh học tim mạch của ESC bao gồm thông tin về những phát triển kỹ thuật tiên tiến nhất trong siêu âm tim, CT, CMR, và hình ảnh hybrid cũng như đánh giá vai trò của hình ảnh trong can thiệp tim mạch, chẳng hạn như nhận biết các cấu trúc tim, giúp tiến hành các thủ thuật và loại trừ các biến chứng tiềm tàng. Áp dụng của các phương thức hình ảnh cho các điều kiện như bệnh lý van tim, bệnh mạch vành, suy tim, bệnh cơ tim, bệnh màng ngoài tim, bệnh tim bẩm sinh, bệnh lý động mạch chủ,…cũng được bao quát.
Từ việc thảo luận về các những tiến bộ trong kỹ thuật hình ảnh, đến hướng dẫn và giải thích các thực hành chủ chốt và áp dụng, phiên bản mới này sẽ là tham khảo không thể thiếu cho các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ tim mạch nói chung và các bác sĩ tim mạch can thiệp nói riêng, cũng như tất cả những người có liên quan đến chẩn đoán, điều trị bệnh nhân tim mạch.

TÓM LƯỢC
The ESC Textbook of Cardiovascular Imaging (The European Society of Cardiology) 2nd Edition
by Jose Luis Zamorano, Jeroen Bax, Juhani Knuuti, Patrizio Lancellotti, Luigi Badano, Udo Sechtem
List Price: $198.50
Series: The European Society of Cardiology
Hardcover: 678 pages
Publisher: Oxford University Press; 2 edition (May 19, 2015)
Language: English
ISBN-10: 0198703341
ISBN-13: 978-0198703341

ESC Giáo trình Hình ảnh học Tim mạch 2E

Leave a Comment