Giải phẫu học Hình ảnh Ngực-Bụng-Khung chậu 2E

Giải phẫu học Hình ảnh Ngực-Bụng-Khung chậu 2E

Giải phẫu học Hình ảnh Ngực-Bụng-Khung chậu 2E ,Được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng học và ôn tập giải phẫu học bình thường và các biến thể, Giải phẫu học hình ảnh: Lồng ngực, Ổ bụng, Khung chậu cung cấp tham khảo chi tiết và trực quan về các cấu trúc giải phẫu với các slide hình ảnh cho từng mặt phẳng và. vị trí lát cắt.
Các hình ảnh với các mặt phẳng đứng ngang, đứng dọc, trước sau và 3D phản ánh chính xác các cấu trúc, đi kèm với các bản vẽ đa phương tiện chi tiết, hỗ trợ bạn chẩn đoán chính xác.
Sách bao quát toàn diện về lồng ngực, ổ bụng, khung chậu, kết hợp với sự sắp xếp theo cấu trúc dễ tham khảo, giúp nó trở thành tham khảo không có đối thủ trong lĩnh vực này.
Sách bao quát hầu hết các phương thức hình ảnh có liên quan, các cấu trúc 3D, và các bản vẽ có độ chính xác rất cao minh họa cho các cấu trúc giải phẫu trên phim.
Sách cũng bao quát các biến thể giải phẫu thông thường và các tiến trình bệnh lý phổ biến.
Giới thiệu các phương thức hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay như CT, MRI, siêu âm khung chậu, thận, gan, túi mật, barit ống tiêu hóa, hình ảnh sàn chậu, MRI và CT cắt ngang, CT độ phân giải cao, cộng hưởng từ 3 Tesla.

Tiêu đề Chuyên gia tư vấn tăng cường trải nghiệm với toàn bộ nội dung cuốn sách, hình ảnh, tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị cầm tay.
Đây là tham khảo toàn diện, có thẩm quyền, độc đáo, một công cụ lý tưởng dành cho các bác sĩ chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh cũng như các bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ cấp cứu ở mọi cấp độ.

THÔNG TIN
Imaging Anatomy: Chest, Abdomen, Pelvis, 2e 2nd Edition
by Michael P Federle MD FACR, Melissa L. Rosado-de-Christenson MD FACR, Siva P. Raman MD, Brett W. Carter MD, Paula J. Woodward MD, Akram M. Shaaban MBBCh
List Price: $329.99
Hardcover: 1192 pages
Publisher: Elsevier; 2 edition (November 23, 2016)
Language: English

Giải phẫu học Hình ảnh Ngực – Bụng – Khung chậu 2E

Leave a Comment