Giải phẫu và Sinh lý học: Sự thống nhất giữa hình dạng và chức năng 8E

Giải phẫu và Sinh lý học: Sự thống nhất giữa hình dạng và chức năng 8E

Giải phẫu và Sinh lý học: Sự thống nhất giữa hình dạng và chức năng 8E.Làm chủ câu chuyện về Giải phẫu và Sinh lý học với Salatin Giải phẫu và Sinh lý học: Sự thống nhất về hình dạng và chức năng! Chương trình A & P của Saladin giúp sinh viên kết nối bằng cách kể một câu chuyện truyền cảm hứng cho họ.

Saladin kết hợp chuyên nghiệp giữa khoa học, ứng dụng lâm sàng, lịch sử và sự tiến hóa của cơ thể với những bức ảnh nghệ thuật sống động để truyền tải vẻ đẹp và sự phấn khích của đối tượng. Một bộ công cụ học tập tập trung nhất quán giúp sinh viên xác định và giữ lại các khái niệm chính trong khi chương trình thị giác tuyệt đẹp cung cấp một cái nhìn thực tế về cấu trúc cơ thể và các quá trình. Văn bản của Saladin không đòi hỏi phải có kiến thức về hóa sinh Y học hay sinh học tế bào, và được thiết kế cho khóa học A & P một học kỳ trong hai năm của sinh viên các trường Y Dược.

Đây là một cuốn sách được viết theo phong cách rất độc đáo, đảm bảo sẽ kích thích thú vui tìm tòi của bạn đọc!

Kenneth S. Saladin là Giáo sư Sinh học tại Đại học Georgia và Đại học Bang Milledgeville, Georgia, nơi ông đã dạy từ năm 1977. Ken dạy môn sinh lý và giải phẫu học người, mô học, hành vi của động vật và lịch sử tự nhiên của quần đảo Galapagos. Ông cũng đã từng dạy sinh học về động vật học nói chung, xã hội học, ký sinh trùng, và nguyên mẫu sinh lý học. Ken là thành viên của Hội Giải phẫu và Sinh lý học Mỹ, Hiệp hội Các nhà giải phẫu học Hoa Kỳ, Hiệp hội Sinh lý học Hoa Kỳ, Hiệp hội Sinh học Phân tử và Hiệp hội vì Sự tiến bộ của Khoa học Hoa Kỳ. Ông là tác giả của cuốn sách giáo khoa bán chạy nhất Giải phẫu và Sinh lý học: Sự thống nhất của hình thức và chức năng và giải phẫu người. Ken và vợ của ông Diane có hai đứa con.

TRÍCH DẪN
Anatomy & Physiology: The Unity of Form and Function (WCB Applied Biology) 8th Revised edition
by Kenneth S Saladin (Author), Christina A Gan (Contributor), Heather N Cushman (Contributor)
List Price: $346.25
Series: WCB Applied Biology
Hardcover 1248 pages
Publisher: McGraw-Hill Education; 8th edition (November 1, 2016)
Language: English
ISBN-10: 1259277720
ISBN-13: 978-1259277726
Product Dimensions: 9.2 x 1.7 x 11 inches
Shipping Weight: 6.4 pounds

Giải phẫu và Sinh lý học: Sự thống nhất giữa hình dạng và chức năng 8E

Leave a Comment