Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020.Để trở thành bác sĩ giỏi nhất bạn có thể, bạn cần thông tin tốt nhất. Trong hơn 90 năm qua, kiệt tác tham khảo mà ngày nay được gọi là Nội khoa của Goldman-Cecil là nguồn tài liệu có thẩm quyền và danh tiếng toàn cầu về nội khoa và chăm sóc bệnh nhân trưởng thành.
Mỗi chương được viết bởi các chuyên gia nổi tiếng, với sự giám sát của các biên tập viên kỳ cựu, đưa ra lời khuyên dựa trên chứng cớ, không thiên vị về chẩn đoán và điều trị hàng ngàn tình trạng phổ biến và không phổ biến, luôn được hướng dẫn bởi sự hiểu biết về dịch tễ học và bệnh học, cũng như y văn mới nhất.

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020. Kể từ năm 1927, Goldman-Cecil Nội khoa đã là nguồn tham khảo về nội khoa có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Trong ấn bản thứ 26 mang tính đột phá, với tính năng Expert Consult mạnh hơn nền tảng eBook cung cấp thông tin cập nhật liên tục trong đó tích hợp các nghiên cứu mới nhất, các hướng dẫn và phương pháp điều trị vào mỗi chương, đảm bảo rằng các nội dung luôn được làm mới mỗi ngày.

Goldman-Cecil Nội khoa cung cấp hướng dẫn không thiên vị về đánh giá và quản lý mọi điều kiện Nội khoa, trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu của nền y học hiện đại. Một phong cách đơn giản, thiết thực; tổ chức liền mạch; tài liệu tham khảo dựa trên bằng chứng; và nội dung tương tác mạnh mẽ kết hợp để làm cho tài nguyên này là nơi nhanh nhất và tốt nhất để tìm tất cả các câu trả lời lâm sàng có thẩm quyền mà bạn cần.

Nhưng Goldman-Cecil Medicine không chỉ là một cuốn sách giáo khoa. Trong suốt vòng đời của mỗi phiên bản, các bản cập nhật định kỳ liên tục bao gồm các thông tin mới nhất từ một loạt các tạp chí. Hơn nữa, Goldman-Cecil Medicine có sẵn cho tất cả người dùng của ClinicalKey, thư viện đầy đủ của Elsevier, có thể được truy cập bởi những độc giả có thể muốn truy cập nhiều thông tin chuyên sâu hơn.

ham khảo đa phương tiện linh hoạt với phong cách thực tiễn và đi thẳng vào vấn đề, cách trình bày linh hoạt, các tài liệu tham khảo xếp hạng theo bằng chứng, và các nội dung trực tuyến thiết thực – Nó là cách tốt nhất và nhanh nhất để tìm kiếm tất cả các câu hỏi lâm sàng mà bạn cần.

Hướng dẫn dứt khoát, chính xác và không thiên vị, dựa trên bằng chứng trong tầm tay của bạn trong ấn bản in và trực tuyến, với các cập nhật thường xuyên từ bác sĩ Goldman để đảm bảo rằng nội dung cuốn sách là cập nhật cho đến ngày cuốn sách được xuất bản ! 
Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020.Cuốn sách này thành công hơn các nguồn tham khảo khác là ở chỗ, nó đã được tối ưu hóa mọi khía cạnh giúp bạn hiểu, chẩn đoán và điều trị bất cứ tình trạng Y khoa nào mà bạn có khả năng phải đối mặt trong thực hành lâm sàng. Nó nhấn mạnh những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực sinh học với các liệu pháp chẩn đoán và điều trị dựa trên chứng cớ – Bao gồm các liều lượng dùng thuốc.

Các tính năng chính

Hơn 400 chương được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới thực sự của y học hiện đại
Một tổ chức thực tế, có khuôn mẫu, tập trung vào các tài liệu tham khảo dựa trên bằng chứng
Hàng ngàn thuật toán, số liệu và bảng giúp thông tin của nó có thể truy cập dễ dàng
Video bổ sung, âm thanh tiếng tim và tài liệu tham khảo chính
Có sẵn bản in và trên nhiều thiết bị điện tử
Được bổ sung bởi hơn 1500 câu hỏi và câu trả lời theo kiểu vấn đáp để giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi chứng nhận và chứng nhận lại
Cập nhật liên tục bởi Lee Goldman, MD

Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm với mua hàng, cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, hình ảnh và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị

Thông tin tác giả
+ Lee Goldman, MD, Giáo sư y khoa, Trưởng khoa Khoa học sức khỏe và Y học, Giám đốc điều hành Trung tâm Y tế Đại học Columbia, Đại học Columbia, New York
+ Andrew I. Schafer, MD, Giáo sư Y khoa, Giám đốc Trung tâm Richard T. Silver Center for Myeloproliferative Neoplasms, Weill Cornell Medical College, New York, New York

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020
Goldman-Cecil Medicine, 2-Volume Set, 26th Edition
Chủ biên: Lee Goldman, Andrew I. Schafer
NXB: ELSEVIER
Ngày xuất bản: 12/2019
Ngôn ngữ: English
Số trang: 2944
Chuyên ngành: Internal Medicine, Nội Tổng Quát

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 26E 2020

Leave a Comment